Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ muốn chia tay sau khi bị Việt chất vấn, Đồng lại ghi điểm tuyệt đối

Trong Mùa hoa tìm lại tập 14, khi bị Việt chất vấn, Lệ đã tìm cách đẩy anh ra khỏi cuộc đời mình.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt chất vấn Lệ

Preview Mùa hoa tìm lại tập 14 tiếp tục hé lộ những đau khổ ập đến với đời Lệ sau khi chuyện đẻ thuê vỡ lở. Lúc này, cô đang vô cùng khổ sở, bẽ bàng, thì Việt lại chất vấn người yêu. Anh trách Lệ đã không nói mọi chuyện với mình.

"Sao em không nói với anh? Ngay cả khi anh hỏi em, em cũng không nói sự thật với anh. Tất cả những gì làm từ trước đến giờ, những điều em nói, anh không thể biết được điều gì là dối, điều gì là thật nữa!" - Việt túm lấy tay Lệ, lay tới rung cả người cô.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ muốn chia tay sau khi bị Việt chất vấn, Đồng lại ghi điểm tuyệt đối - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ muốn chia tay sau khi bị Việt chất vấn, Đồng lại ghi điểm tuyệt đối - Ảnh 2.

"Lệ, nếu mọi chuyện không vỡ lở ra thì em định giấu anh cả đời sao?" - Việt hỏi một câu khiến Lệ đau khổ. Sau đó, Lệ đã tuyên bố với Việt rằng đúng, mình chính là người dối trá. Mọi chuyện trước giờ cô nói với anh đều là dối trá. Lệ vốn là con người như thế, cô không xứng đáng với anh, với sự bao dung của anh.

Có vẻ như hành động của Lệ giống như một động thái muốn chia tay, đẩy Việt ra khỏi cuộc đời mình. Bao nhiêu nỗi khổ tâm, Lệ đều giấu đi hết. Thay vì giải thích, Lệ thừa nhận mình là kẻ dối trá. Có lẽ vì Lệ biết rằng, dù có giải thích bao nhiêu thì cũng đã muộn. Đoạn tình của cô và Việt vốn đã không nên bắt đầu.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Đồng ghi điểm tuyệt đối

Trong khi Lệ đau khổ, vật vã vì tình thì Đồng chính là người ở bên chăm sóc, quan tâm cô. Anh đã tốt bụng mang cơm cho Lệ. Khi Lệ hỏi thẳng: "Anh không khinh ghét tôi à?" thì Đồng chỉ dặn: "Đi ngủ khóa cửa cho kỹ vào, có gì thì gọi".

Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ muốn chia tay sau khi bị Việt chất vấn, Đồng lại ghi điểm tuyệt đối - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ muốn chia tay sau khi bị Việt chất vấn, Đồng lại ghi điểm tuyệt đối - Ảnh 4.

"Có cái gì mà phải gọi. Đời tôi giờ có cái quái gì phải sợ nữa đâu!" - Lệ chao chát thì Đồng đốp lại: "Dặn thì cứ nghe, không cãi thì chết à?".

Vậy là một lần nữa, Đồng lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả!

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 14 lên sóng VTV3 tối 23/6.


Chia sẻ
Đọc thêm