Mùa hoa tìm lại tập 13: Dân mạng phẫn nộ khi Lệ bị phát hiện đẻ thuê, Tuyết lại còn lên mặt dạy dỗ bạn

Trong Mùa hoa tìm lại tập 13, dân mạng càng thêm phẫn nộ cực độ về nhân vật Tuyết.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Tuyết dạy đời Lệ sau khi bạn thân lộ quá khứ động trời

Mùa hoa tìm lại tập 13 hé lộ cảnh Tuyết trò chuyện với Lệ. Là người góp phần gây ra bi kịch cho cuộc đời Lệ từ quá khứ tới hiện tại, nhưng Tuyết vẫn nhơn nhơn như không có chuyện gì. Đã vậy, cô nàng còn lên mặt dạy đời Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Dân mạng phẫn nộ khi Lệ bị phát hiện đẻ thuê, Tuyết lại còn lên mặt dạy dỗ bạn - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Dân mạng phẫn nộ khi Lệ bị phát hiện đẻ thuê, Tuyết lại còn lên mặt dạy dỗ bạn - Ảnh 2.

Tuyết nói với bạn thân: "Mày yêu một người như Việt thì cũng phải gìn giữ cho cậu ấy chứ. Gia đình của Việt là gia đình quan chức tiếng tăm, rất coi trọng thể diện mặt mũi. Sự nghiệp của Việt thì đang lên, gặp phải vụ lùm xùm này là ảnh hưởng nhiều lắm đấy. Cái hôm đi liên hoan mọi người cũng đã nói ra nói vào rồi. Tao nói mày đừng buồn, gặp chuyện như thế này Việt cũng khổ tâm lắm đấy".

Mùa hoa tìm lại tập 13: Vì sao Tuyết bị ghét đến thế?

Nhiều cư dân mạng cho rằng Lệ quả là số đen khi có một người bạn thân đâm bị thóc chọc bị gạo như Tuyết. Trong tình huống này, khán giả đoán rằng chuyện quá khứ Lệ từng đi đẻ thuê đã bị vỡ lở. Lệ đang buồn thì chớ, Tuyết không động viên lại còn suốt ngày bắt Lệ nghĩ cho Việt. Sự khốn nạn của Tuyết nằm ở chỗ, cô ả luôn tìm cách sử dụng Việt để giày vò Lệ, khiến Lệ thêm đau khổ, và luôn tự trách bản thân mình.

Ở những tập trước, chính Tuyết cũng là người nói cho Lệ biết rằng Việt đang phải chịu áp lực từ phía gia đình khi yêu Lệ. Dù Tuyết không sai khi ban đầu, cô ả can ngăn Lệ - Việt đến với nhau. Vì đứng trên quan điểm của Tuyết, cô nhận thấy Lệ và Việt không hợp, khi yêu có thể làm tổn thương nhau. Tuy nhiên khi Lệ đã yêu Việt rồi thì là chuyện khác, nếu là bạn thân thì phải vun vào, xây đắp. Đằng này, Tuyết lại tìm mọi cách chia rẽ, khiến Lệ - Việt đổ vỡ.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Dân mạng phẫn nộ khi Lệ bị phát hiện đẻ thuê, Tuyết lại còn lên mặt dạy dỗ bạn - Ảnh 3.

Nghĩ lại mới thấy, Tuyết đã hại đời Lệ từ quá khứ tới hiện tại. Năm xưa, vì bố con Tuyết mà Lệ phải bỏ làng ra đi, sống cảnh bươn chải vất vả nơi thành phố, rồi mới phải đi đẻ thuê. Hiện tại, cũng chính Tuyết đã khiến mẹ Việt lo lắng, thuê người điều tra Lệ, để rồi chuyện đẻ thuê của Lệ vỡ lở.

Bản thân Lệ cũng đã sắp nói chuyện quá khứ cho Việt, chỉ là cô đang lựa thời gian thich hợp. Nhưng vì Tuyết, chuyện này đã vỡ ra theo cách chẳng ai mong muốn, khiến tất cả mọi người trong cuộc đều phải đau khổ, tổn thương.

Là người gây ra mọi bi kịch, nhưng điều khiến khán giả ghét nhất ở Tuyết chính là việc cô ả luôn tỏ ra mình thanh cao, thích nói đạo lý, dạy dỗ người khác, từ chồng cho đến bạn thân.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Nhiều người cho rằng so với những người xấu và không ngại tỏ ra mình xấu, thì một kẻ đạo đức giả, xấu xa nhưng lại xây dựng một vỏ bọc tốt đẹp thanh cao như Tuyết mới là hạng người bị khinh ghét nhất.

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 13 lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm