Mùa hoa tìm lại tập 13: Lệ bị phát hiện đi đẻ thuê ở thành phố nên mới giàu nứt vách

Trong Mùa hoa tìm lại tập 13, quá khứ của Lệ ở thành phố đã được hé lộ.

Preview Mùa hoa tìm lại tập 13 hé lộ nhiều tình tiết gây sốc cho khán giả. Theo đó, quá khứ bí ẩn 10 năm của Lệ ở thành phố đã phần nào được hé lộ.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Lệ bị phát hiện đi đẻ thuê

Trong cuộc nói chuyện của bố mẹ Việt, bố Việt đã bị sốc khi nghe những lời vợ nói về Lệ. "Có thật thế không?", ông hỏi. Tuy nhiên mẹ Việt khẳng định tất cả là sự thật. Sau đó, bà kể rằng: "Nó không bồ bịch, nó đi đẻ thuê cho người ta đấy".

Mùa hoa tìm lại tập 13: Lệ bị phát hiện đi đẻ thuê ở thành phố nên mới giàu nứt vách - Ảnh 1.

Theo lời mẹ Việt, Lệ đã đẻ thuê cho một gia đình đại gia. Có thể đây chính là lý do mà cô trở nên giàu có, dư dả tiền bạc như vậy.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Lệ bị phát hiện đi đẻ thuê ở thành phố nên mới giàu nứt vách - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Lệ bị phát hiện đi đẻ thuê ở thành phố nên mới giàu nứt vách - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Liệu Việt có chấp nhận quá khứ của Lệ?

Ở tập 12, vì không yên tâm về Lệ - Việt, nên mẹ Việt đã âm thầm điều tra quá khứ của Lệ. Cuối cùng thì bà đã phát hiện ra chuyện mà cô luôn che giấu, có lẽ chính là chuyện này.

Về phần Lệ, cô vẫn chưa kịp kể chuyện này cho Việt biết vì cần thêm thời gian. Nếu Việt phát hiện ra quá khứ của Lệ, người đàn ông mẫu mực như Việt sẽ nghĩ thế nào? Liệu anh có đủ can đảm vượt qua quá khứ ấy để đến với người con gái mình yêu?

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Khoa, Duy Hưng, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 13 lên sóng VTV3 tối 22/6.

Chia sẻ
Đọc thêm