Một bộ phim của Son Ye Jin bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, sốc nhất vẫn là visual cực phẩm

Những tác phẩm của Son Ye Jin chưa bao giờ hết hot với người hâm mộ.

Son Ye Jin luôn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Dù đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên mọi nhất cử, nhất động của cô vẫn luôn là tâm điểm được nhiều người bàn tán. 

Hôm nay 20/8, cũng là tròn 20 năm dự án phim Sun Hee và Jin Hee với sự góp mặt của Son Ye Jin được phát hành, chính vì điều đó mà loạt ảnh trong quá khứ của nữ diễn viên cũng được đào bới và hot trở lại.

Một bộ phim của Son Ye Jin bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, sốc nhất vẫn là visual cực phẩm - Ảnh 2.

Một bộ phim của Son Ye Jin bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, sốc nhất vẫn là visual cực phẩm - Ảnh 3.

Vào thời điểm Son Ye Jin tham gia bộ phim này, nữ diễn viên vừa bước sang tuổi 20. Xem lại loạt ảnh thuở Son Ye Jin mới bước chân vào nghề nhiều người không khỏi trầm trồ trước nhan sắc đầy xinh đẹp, nước da trắng, đôi mắt long lanh đẹp hút hồn của bạn gái Hyun Bin.

Một bộ phim của Son Ye Jin bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, sốc nhất vẫn là visual cực phẩm - Ảnh 4.

Một bộ phim của Son Ye Jin bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, sốc nhất vẫn là visual cực phẩm - Ảnh 5.

Đôi mắt long lanh của Son Ye Jin trong phim Sun Hee và Jin Hee.

Sun Hee và Jin Hee kể về bộ 3 Sun Hee (Son Ye Jin), Jin Hee (Kim Kyu Ri) và Moon Sook (Kang Rae Yun) là những người bạn thân từ khi học phổ thông. Sun Hee là một cô gái lạc quan, tốt bụng và sống nội tâm. Sun Hee sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có và không bao giờ tranh giành với người khác. Đối lập với Sun Hee là cô bạn thân Jin Hee. Jin Hee sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó nếu không muốn nói là làm thuê cho gia đình Sun Hee. Tuy vậy, ngay từ nhỏ, cô gái này đã tỏ ra rất sắc sảo, đầy tham vọng, ích kỷ và muốn vượt ra hoàn cảnh sống của gia đình. 

Cả hai đã gặp và cùng thích Joon Sup (Park Yong Woo) nhưng anh chỉ thích Sun Hee. Quan hệ giữa hai cô bạn thân bắt đầu trở nên phức tạp khi cha của Sun Hee bị cách chức Giám đốc và rồi bị chính cha của Jin Hee hại chết vì đã "không nghe lời" và cố gắng phanh phui những hoạt động mờ ám của tập đoàn. Hai gia đình trong nháy mắt đã hoán đổi vị trí cho nhau tạo nên nhiều tình tiết hấp dẫn.

Chia sẻ
Đọc thêm