Hyun Bin bất ngờ ra mắt phim ngắn, mang loạt tạo hình từng đóng với Son Ye Jin vào?

Thông tin Hyun Bin góp mặt trong dự án phim ngắn hành động đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, phía Hyun Bin bất ngờ tiết lộ nam diễn viên sẽ cho ra mắt một bộ phim ngắn kết hợp với một nhãn hàng mà anh đang làm đại diện. Điều đáng nói đây là một dự án phim ngắn, trong phim Hyun Bin sẽ xuất hiện với những pha hành động mà chính anh từng tham gia trong các bộ phim trước đó.

Hyun Bin chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi được tham gia và kết nối với người hâm mộ của mình trên toàn Châu Á. Tôi sẽ cố gắng tạo ra những khoảnh khắc thật vui. Cầu chúc mọi người thật nhiều sức khỏe để chúng ta sớm gặp lại nhau".

Hyun Bin bất ngờ ra mắt phim ngắn hành động, mang loạt tạo hình từng đóng với Son Ye Jin vào? - Ảnh 2.

Với những tiết lộ này, nhiều fan cho rằng rất có thể đây là một bộ phim tổng hợp những tạo hình trong phim hành động mà Hyun Bin từng tham gia, trong đó có cả hai dự án là Hạ cánh nơi anh và Cuộc đàm phán sinh tử?

Được biết hiện tại, Hyun Bin đang thực hiện các cảnh quay cho dự án phim hành động Confidential Assignment - Cộng sự bất đắc dĩ phần 2. Đây là một bộ phim hành động kể về câu chuyện đầy ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí của hai chàng thanh tra: Im Chul Ryung (Hyun Bin) đến từ Bắc Hàn và cảnh sát Kang Jin-Tae (Yoo Hai Jin) của Hàn Quốc.

Hyun Bin bất ngờ ra mắt phim ngắn hành động, mang loạt tạo hình từng đóng với Son Ye Jin vào? - Ảnh 3.

Cộng sự bất đắc dĩ phần 2 sẽ được chỉ đạo bởi Lee Seok Hoon, đạo diễn đã tạo nên thành công cho các bộ phim The Himalayas (2015), The Pirates (2014), Dancing Queen (2012). Phim dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm