Phim mới của Song Hye Kyo tiếp tục gặp bất lợi, dự án của đối thủ vừa tung teaser 10 giây đã top 1 trending toàn cầu

Màn đối đầu của Song Hye Kyo với Jisoo (BLACKPINK) trên địa hạt phim ảnh đang nhận được nhiều sự chú ý.

Song Hye Kyo sẽ có màn tái xuất vào cuối năm nay với dự án Now, We Are Breaking Up đóng cùng với Jang Ki Yong. Đáng tiếc là dự án này phải đóng máy sớm và Song Hye Kyo sẽ một mình quảng bá bộ phim này vì Jang Ki Yong phải đi nghĩa vụ.

Chưa kể bộ phim còn đụng độ với Snow Drop của Jisoo (BLACKPINK) càng khiến nhiều fan không khỏi lo lắng.

Phim mới của Song Hye Kyo tiếp tục gặp bất lợi, dự án của đối thủ vừa tung teaser 10 giây đã top 1 trending Twitter - Ảnh 2.

Tối 17/8, dự án Snowdrop đã nhá hàng 1 đoạn teaser dài 10 giây với sự xuất hiện của Jisoo và Jung Hae In. Dù đoạn teaser chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng với độ hot khủng khiếp của Jisoo thì hashtag #SNOWDROP COMING SOON đã nhanh chóng thống lĩnh top 1 trending trên Twitter toàn cầu. Điều này cho thấy dự án của Jisoo đang nhận được rất nhiều sự trông chờ của khán giả và việc bộ phim của Song Hye Kyo đụng độ với Snowdrop có vẻ không mấy khả quan.

Teaser phim Snowdrop

Phim mới của Song Hye Kyo tiếp tục gặp bất lợi, dự án của đối thủ vừa tung teaser 10 giây đã top 1 trending Twitter - Ảnh 4.

Phim mới của Song Hye Kyo tiếp tục gặp bất lợi, dự án của đối thủ vừa tung teaser 10 giây đã top 1 trending Twitter - Ảnh 5.

Jung Hae In và Jisoo trong phim.

Snowdrop kể về câu chuyện đi ngược lại thời đại của Im Suho (Jung Hae In) - một sinh viên đại học danh tiếng, người nổi tiếng với vẻ ngoài cuốn hút, dịu dàng, nụ cười ngọt ngào và một nét quyến rũ bí ẩn. Tuy nhiên ẩn sau vẻ đẹp hoàn hảo là rất nhiều câu chuyện bí ẩn. Một ngày nọ, không biết chuyện gì xảy ra, Suho đã đột nhiên xuất hiện ở ký túc xá nữ với toàn thân đầy máu và vô tình gặp Young Cho (Jisoo) - người đã lén che giấu, chữa trị cho Suho. Và cũng từ đây nhiều biến cố sẽ ập đến đối với cặp đôi này.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 3/12 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm