Sốc chưa: Fan rần rần clip Hyun Bin - Son Ye Jin diện đồ đôi xuất hiện cùng nhau nhưng đến bây giờ mới phát hiện

Một đoạn clip của Hyun Bin và Son Ye Jin cách đây 10 năm bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Kể từ khi bị Dispatch "khui" hẹn hò vào đầu năm nay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã trở thành cặp đôi hot nhất nhì Kbiz, nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Nhiều người hâm mộ không khỏi mong mỏi cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà.

Tối 18/8, mạng xã hội rần rần trước đoạn clip của Son Ye Jin và Hyun Bin cùng xuất hiện trong một sự kiện. Điều đáng nói là đoạn clip này được quay cách đây 10 năm chứ không phải mới đây. Đặc biệt trong đoạn video được lan truyền, Hyun Bin và Son Ye Jin đều diện trang phục đen toàn tập, chưa kể là cùng đeo kính đen, khiến dân tình không khỏi rần rần thích thú.

Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện trong một sự kiện cách đây 10 năm

Sốc chưa: Fan rần rần clip Hyun Bin - Son Ye Jin diện đồ đôi xuất hiện cùng nhau cách đây 11 năm nhưng đến bây giờ mới phát hiện - Ảnh 3.

Sốc chưa: Fan rần rần clip Hyun Bin - Son Ye Jin diện đồ đôi xuất hiện cùng nhau cách đây 11 năm nhưng đến bây giờ mới phát hiện - Ảnh 4.

Xuất hiện trong sự kiện cách đây 10 năm, Son Ye Jin và Hyun Bin đều diện bộ trang phục đen toàn tập.

Được biết, cặp đôi xuất hiện trong buổi họp báo phim A better tomorrow - Bản sắc anh hùng với vai trò khách mời đặc biệt. Đây là bộ phim có sự góp mặt của Song Seung Hun, Ju Jin Mo,... Vào thời điểm này, Hyun Bin đang trong mối quan hệ yêu đương với Song Hye Kyo, còn Son Ye Jin thì là cái tên gây sốt với thành công của dự án Chàng ngốc và quân sư đóng với Lee Min Ho. Thế nhưng đâu ai biết rằng 10 năm sau đó, cả hai lại trở thành một cặp và đều được khán giả mong muốn sớm về chung một nhà.

Sốc chưa: Fan rần rần clip Hyun Bin - Son Ye Jin diện đồ đôi xuất hiện cùng nhau cách đây 11 năm nhưng đến bây giờ mới phát hiện - Ảnh 5.

Hyun Bin - Son Ye Jin.

Chia sẻ
Đọc thêm