Thao tác chưa tới 10 phút là đã có ngay món ăn vừa ngon vừa lành mạnh, chị em tội gì không thử?
Vẫn là trứng chiên nhưng làm theo cách này thì ai ăn cũng sẽ trầm trồ.
Người Nhật rất thích loại rau này, thường dùng để rán cùng hành lá, hoặc dùng trong các món canh đậu phụ, salad...
Trứng chiên thế này vừa mềm lại thơm ngậy rất ngon miệng mà không hề tạo cảm giác ngán ngấy đâu nhé.
Nếu bạn đã chán với món trứng luộc, trứng áp chảo hay món trứng kho thì hôm nay hãy thử ngay món trứng chiên giòn trộn chua ngọt mới toanh này nhé.
Món trứng chiên thơm ngon này sẽ giúp bữa cơm tối nhà bạn thêm phần hấp dẫn.
Với 4 mẹo chiên trứng từ đầu bếp nhà hàng dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có món trứng chiên ngon số 1!
Tôi nhìn sự thay đổi của chồng mà thầm thở dài trong lòng.
Trứng chiên kiểu này xốp mềm lại thơm nhẹ vị bơ rất mới lạ và hấp dẫn vị giác.
Nếu các món thịt cá ngày Tết đã làm bạn chán ngán thì món trứng chiên kim chi chua chua cay cay sẽ giúp bạn đổi vị cho bữa ăn.