Chỉ 15k cho món trứng chiên vừa lạ vừa quen này, các chị nhất định phải thử ngay!

P. Liên,
Đánh giá:
Chế biến 15 phút
Độ phức tạp Dễ
Chi phí 15000 đồng
Khẩu phần 2 người

Trứng chiên thế này vừa mềm lại thơm ngậy rất ngon miệng mà không hề tạo cảm giác ngán ngấy đâu nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Đậu phụ 1 miếng nhỏ
  • 2. Trứng 2 quả
  • 3. Cà rốt, hành lá thái nhỏ, rong biển ăn liền dạng vụnmỗi thứ 1 thìa canh
  • 4. Dầu ănmột ít

Cách làm trứng chiên đậu phụ rong biển

1

Nghiền nát đậu phụ

Đậu phụ nghiền nát sau đó đập trứng vào.

Chỉ 15k cho món trứng chiên vừa lạ vừa quen này, các chị nhất định phải thử ngay! - Ảnh 2.

2

Trộn đậu phụ với các nguyên liệu

Thêm cà rốt, hành lá, rong biển vào bát đậu phụ rồi trộn đều.

Chỉ 15k cho món trứng chiên vừa lạ vừa quen này, các chị nhất định phải thử ngay! - Ảnh 4.

3

Chiên đậu phụ

Quét một lớp mỏng dầu ăn vào chảo đun nóng. Sau đó đổ đậu phụ vào dàn đều mặt chảo, thêm chút vừng và gia vị vào. Chiên cho chín một mặt (khoảng 2 phút).

Chỉ 15k cho món trứng chiên vừa lạ vừa quen này, các chị nhất định phải thử ngay! - Ảnh 6.

Lật mặt đậu phụ trứng và chiên chín mặt còn lại là xong. Cắt đậu phụ trứng thành từng miếng vừa ăn.

Chỉ 15k cho món trứng chiên vừa lạ vừa quen này, các chị nhất định phải thử ngay! - Ảnh 7.

Thành phẩm:

Đậu phụ chiên trứng là món ăn rất dễ thực hiện, nguyên liệu lại phổ biến và rẻ tiền. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này cho các bữa ăn chính. Nó không chỉ ngon miệng mà còn giúp đổi vị cho cả gia đình.

Chỉ 15k cho món trứng chiên vừa lạ vừa quen này, các chị nhất định phải thử ngay! - Ảnh 8.

Để làm được món ăn trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 10.000 đến 15.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 15 phút mà thôi.

Chúc bạn thành công với cách làm trứng chiên đậu phụ rong biển này nhé!
Chia sẻ