Khi làm món cà tím xào, nhớ đừng cho dầu vào xào luôn. Bạn hãy thêm 2 bước này nữa, cà tím sẽ không bị ngấm dầu hoặc chuyển sang màu đen mà ăn ngon hơn nhiều.
Với nguyên liệu rất đơn giản và thân thuộc, cách làm thì dễ dàng, món ăn này vừa ngon lại giúp bạn thể hiện mong muốn một năm mới may mắn, sự nghiệp phát đạt.
Cà tím vốn là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ có nhiều vitamin và dưỡng chất. Vậy nên bạn hãy chế biến thành 2 món trộn ngon cho gia đình thưởng thức nhé.
Tuy chỉ là món cà tím xào thịt thôi, nhưng bạn hãy thử đổi vị với cách làm mới toanh này nhé! Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của món ăn đấy!
Khi thưởng thức món cà tím nướng nguyên vỏ, thực khách sẽ thích thú với phần vỏ nướng cháy sém có mùi thơm nồng, bên trong thì mềm ngọt quyện với mỡ hành phi nóng, đậu phộng và nước mắm tỏi đánh thức mọi giác quan.