MOMOLAND tiếp tục có biến: Yeonwoo và Taeha chính thức rời nhóm, netizen nghi ngờ nội bộ nhóm có vấn đề

Thông tin 2 mỹ nhân hot nhất nhì MOMOLAND quyết định rời nhóm đang là tâm điểm chú ý của nhiều người.

Rạng sáng ngày 30/11 (theo giờ địa phương), công ty chủ quản của MOMOLAND bất ngờ phát đi thông cáo, thông báo 2 thành viên Yeonwoo và Taeha rời nhóm. Trong khi đó, Daisy vẫn còn đang trong quá trình thương thảo với công ty.

Trước đó, 2 thành viên Taeha và Daisy đã "đóng băng" tất cả các lịch trình cùng với MOMOLAND suốt 8 tháng liền. Mẹ của Daisy cũng nhiều lần tố công ty đối xử bất công với con gái mình. Còn trường hợp của Yeonwoo, cô nàng được thông báo đang mắc phải chứng rối loạn hoảng sợ.

MOMOLAND tiếp tục có biến: Yeonwoo và Taeha chính thức rời nhóm, netizen nghi ngờ nội bộ nhóm có vấn đề - Ảnh 2.

Taeha và Yeonwoo chính thức rời MOMOLAND.

MOMOLAND tiếp tục có biến: Yeonwoo và Taeha chính thức rời nhóm, netizen nghi ngờ nội bộ nhóm có vấn đề - Ảnh 3.

Daisy vẫn đang trong quá trình thương thảo hợp đồng.

"Xin chào, MLD Entertainment đây.

Chúng tôi muốn đưa ra một tuyên bố liên quan đến MOMOLAND. Từ giờ trở đi nhóm sẽ hoạt động với 6 thành viên. Taeha và Yeonwoo, hai cô gái đã gắn bó với MOMOLAND như một phần của nhóm sắp có một khởi đầu mới. Do đó, họ đã rời khỏi nhóm vào ngày hôm nay 30/11.

Cả Taeha và Yeonwoo đã suy nghĩ rất kỹ về con đường sự nghiệp của mình trong một thời gian dài và khi có đủ thời gian cho những suy nghĩ đó, họ đã có nhiều cuộc trò chuyện với công ty.

Trước hết, sau khi xem xét cẩn thận và việc tôn trọng ý kiến của riêng họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Taeha sẽ bắt đầu con đường tương lai của mình tại công ty mới sau khi hợp đồng độc quyền của cô ấy với chúng tôi kết thúc. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ và cổ vũ sự khởi đầu mới của Taeha nhiều nhất có thể.

Trong khi, Yeonwoo có tình cảm sâu sắc với các hoạt động quảng bá cùng MOMOLAND. Cô ấy đã quyết định rằng việc tiếp tục hoạt động với tư cách là một diễn viên sẽ dấy lên sự căng thẳng cho cả nhóm và bản thân. Để giải quyết vấn đề này, Yeonwoo đã rời khỏi nhóm và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất với tư cách là nữ diễn viên của chúng tôi (vẫn thuộc MLD Entertainment).

Cuối cùng, liên quan đến Daisy, vì chúng tôi vẫn đang có một cuộc thảo luận chung, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn ngay khi chúng tôi đạt được thỏa thuận".

MOMOLAND tiếp tục có biến: Yeonwoo và Taeha chính thức rời nhóm, netizen nghi ngờ nội bộ nhóm có vấn đề - Ảnh 4.

Thông báo chính thức về đội hình của MOMOLAND.

Việc Yeonwoo và Taeha quyết định rời nhóm, trong khi đó thành viên Daisy đang trong quá trình thương thảo hợp đồng khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ nội bộ của MOMOLAND đang có vấn đề nên mới xảy ra trường hợp hàng loạt thành viên rút khỏi đội hình nhóm. Thậm chí có người còn bày tỏ quan điểm Daisy cũng nên dứt khỏi MLD để sớm phát triển sự nghiệp của mình thay vì cứ dây dưa với công ty này.

MOMOLAND tiếp tục có biến: Yeonwoo và Taeha chính thức rời nhóm, netizen nghi ngờ nội bộ nhóm có vấn đề - Ảnh 5.

MOMOLAND tiếp tục có biến: Yeonwoo và Taeha chính thức rời nhóm, netizen nghi ngờ nội bộ nhóm có vấn đề - Ảnh 6.

Người hâm mộ nghi ngờ nội bộ của MOMOLAND có vấn đề.

MOMOLAND là nhóm nữ trực thuộc MLD Entertainment và ra mắt vào tháng 11/2016. Ban đầu, nhóm debut với đội hình 7 thành viên, sau đó đến giữa năm 2017, MLD tiếp tục bổ sung Daisy và Taeha.

Năm 2018, MOMOLAND hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Shinsadong Tiger và phát hành bộ đôi hit Bboom Bboom - BAAM giúp tên tuổi của nhóm được nhiều người biết đến.

Bboom Bboom - MOMOLAND

BAAM - MOMOLAND.

MOMOLAND tiếp tục có biến: Yeonwoo và Taeha chính thức rời nhóm, netizen nghi ngờ nội bộ nhóm có vấn đề - Ảnh 9.

Đội hình 9 thành viên của MOMOLAND.

MOMOLAND tiếp tục có biến: Yeonwoo và Taeha chính thức rời nhóm, netizen nghi ngờ nội bộ nhóm có vấn đề - Ảnh 10.

Hiện tại, MOMOLAND đang hoạt động với đội hình 6 thành viên.

Chia sẻ
Đọc thêm