Công ty MOMOLAND lại tạo drama: Lơ đẹp vụ 2 idol nghi bị ép ăn giòi, đăng đàn thừa nhận nhóm chỉ có 7 người?

Dòng trạng thái mới nhất của công ty chủ quản MOMOLAND đang nhận phải vô số lời chỉ trích từ phía khán giả.

Việc công ty chủ quản của MOMOLAND mập mờ trong cách hoạt động cũng như không đưa ra thông báo chính thức "số phận" của 2 thành viên Daisy và Taeha khiến nhiều khán giả vô cùng bức xúc.

Hồi đầu tháng 11 vừa qua, MLD Entertainment từng hứng chịu không ít lời chỉ trích khi đăng bức ảnh ăn mừng 3 năm thành lập nhóm chỉ với 7 thành viên, thiếu mất 2 cô nàng Daisy và Taeha.

Trong khi sự việc còn chưa lắng xuống, mới đây, công ty chủ quản này tiếp tục gây ức chế với dòng trạng thái ngầm thừa nhận đội hình MOMOLAND chỉ có 7 người.

Cụ thể, trên Instagram chính thức, MLD kêu gọi người hâm mộ follow tài khoản mới mở của thành viên Ahin, tuy nhiên dòng trạng thái đã gây ra không ít tranh cãi: "Cuối cùng, tất cả các thành viên của MOMOLAND cũng đã có tài khoản. Vào follow cho Ahin đi nào".

Công ty MOMOLAND lại tạo drama: Lơ đẹp vụ 2 idol nghi bị ép ăn giòi, đăng đàn thừa nhận nhóm chỉ có 7 người? - Ảnh 2.

Việc MLD sử dụng từ "cuối cùng - tất cả" trong khi Daisy và Taeha cũng là thành viên của nhóm nhưng chưa bao giờ được công ty nhắc đến, hay cho quyền mở tài khoản Instagram cá nhân đã khiến nhiều fan vô cùng bức xúc.

"Daisy và Taeha đang ở đâu. Chúng tôi thật sự nhớ họ", "Ngừng ngay hành động như thể Daisy và Taeha không còn tồn tại. MOMOLAND có 9 người đó nhé", "Có cho 2 cô ấy tài khoản riêng không vậy? Tôi muốn biết họ đã rời nhóm hay không?". - Người hâm mộ chỉ trích MLD.

Công ty MOMOLAND lại tạo drama: Lơ đẹp vụ 2 idol nghi bị ép ăn giòi, đăng đàn thừa nhận nhóm chỉ có 7 người? - Ảnh 3.

Công ty MOMOLAND lại tạo drama: Lơ đẹp vụ 2 idol nghi bị ép ăn giòi, đăng đàn thừa nhận nhóm chỉ có 7 người? - Ảnh 4.

Cư dân mạng thể hiện sự bức xúc dưới bài viết ngầm thừa nhận MOMOLAND chỉ có 7 thành viên.

Ở buổi đầu ra mắt, MOMOLAND hoạt động khá mờ nhạt. Phải đến khi nhóm bổ sung hai thành viên là Daisy và Taeha, cộng với 2 bản hit BBOOM BBOOM và BAAM, girlgroup mới trở thành một nhóm nữ top đầu.

Tuy nhiên việc MLD gần như làm lơ tất cả những ý kiến của người hâm mộ nhất là khi 2 thành viên Daisy và Taeha "đóng băng" hoạt động trong suốt 7 tháng qua mà không đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Trước đó, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng Daisy và Taeha đã rời nhóm khi nghi ngờ 2 cô nàng từng lên sóng truyền hình tố công ty quản lý cho ăn cơm có giòi, tiếp tay sàm sỡ lúc đang biểu diễn.

Công ty MOMOLAND lại tạo drama: Lơ đẹp vụ 2 idol nghi bị ép ăn giòi, đăng đàn thừa nhận nhóm chỉ có 7 người? - Ảnh 5.

Đã 7 tháng trôi qua, "số phận" của Daisy và Taeha vẫn bị MLD bỏ ngỏ.

Freeze - Sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Daisy và Taeha tham gia cùng MOMOLAND

Chia sẻ
Đọc thêm