Giữa drama MOMOLAND lục đục, nghi vấn thành viên bị ép ăn giòi rời nhóm, mỹ nhân đẹp không thua Nancy có hành động khiến fan nức lòng

Hành động của cô nàng Yeonwoo khiến người hâm mộ không khỏi khen ngợi.

Drama của MOMOLAND vẫn chưa bao giờ hết hot khi nghi vấn lục đục nội bộ vẫn là câu hỏi lớn mà nhiều người thắc mắc.

Hôm 10/11, girlgroup nhà MLD Entertainment đã chính thức kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm. Thông thường, ngày kỷ niệm debut sẽ là khoảng thời gian mà người hâm mộ gửi những lời chúc tốt đẹp đến thần tượng của mình. Thế nhưng kỷ niệm 3 năm ra mắt của MOMOLAND lại là những lời chỉ trích.

Nếu như MLD gây bức xúc khi đăng ảnh chúc mừng chỉ với đội hình 7 thành viên, thì Nancy và Nayun cũng bị chỉ trích không kém khi đăng tải hình ảnh ăn mừng ngày kỷ niệm nhóm chỉ với 6 người, thiếu vắng Daisy, Taeha và Yeonwoo.

Giữa drama MOMOLAND lục đục, nghi vấn thành viên bị ép ăn giòi rời nhóm, mỹ nhân đẹp không thua Nancy lại có hành động khiến fan nức lòng - Ảnh 2.

Giữa drama MOMOLAND lục đục, nghi vấn thành viên bị ép ăn giòi rời nhóm, mỹ nhân đẹp không thua Nancy lại có hành động khiến fan nức lòng - Ảnh 3.

Việc 3 thành viên bỗng dưng "bay màu" trong khi vẫn chưa lên tiếng xác nhận rời nhóm, chỉ vắng mặt trong các lịch trình cùng với MOMOLAND đã khiến cho nhiều người không khỏi bức xúc và đặt nghi vấn, phải chăng girlgroup đang lục đục nội bộ?

Trong khi MLD Entertainment, Nancy và Nayun đang hứng chịu sự chỉ trích từ phía khán giả thì cô nàng Yeonwoo - người cũng đang vắng mặt trong lịch trình cùng MOMOLAND đã đăng bức hình có đầy đủ 9 thành viên để chúc mừng 3 năm thành lập nhóm.

Giữa drama MOMOLAND lục đục, nghi vấn thành viên bị ép ăn giòi rời nhóm, mỹ nhân đẹp không thua Nancy lại có hành động khiến fan nức lòng - Ảnh 4.

Yeonwoo đăng ảnh 9 thành viên MOMOLAND lên tài khoản cá nhân.

Giữa drama MOMOLAND lục đục, nghi vấn thành viên bị ép ăn giòi rời nhóm, mỹ nhân đẹp không thua Nancy lại có hành động khiến fan nức lòng - Ảnh 5.

Hành động của nữ thần tượng nhận được sự ngợi khen từ phía người hâm mộ.

Yeonwoo sinh năm 1996, cô bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn thành viên MOMOLAND - Finding MOMOLAND. Nữ thần tượng ra mắt vào năm 2016 với vai trò rap dẫn, hát phụ.

Giữa drama MOMOLAND lục đục, nghi vấn thành viên bị ép ăn giòi rời nhóm, mỹ nhân đẹp không thua Nancy lại có hành động khiến fan nức lòng - Ảnh 6.

Yeonwoo.

Từ sau bản hit Bboom Bboom phát hành hồi năm 2018, nhóm nhạc nữ nhà MLD Ent trở nên nổi tiếng. Trong đó, Yeonwoo là thành viên được truyền thông và khán giả xứ Hàn chú ý nhất nhờ sở hữu nhan sắc và ngoại hình nổi bật với hàng loạt fancam đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Fancam trình diễn của Yeonwoo (MOMOLAND) nhận được sự yêu thích từ phía khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm