Trong khi công ty MOMOLAND gạch tên 2 idol nghi bị ăn giòi ra bức ảnh 3 năm debut, Nancy lại có hành động ích kỷ hơn

Hành động của hai cô nàng Nancy và Nayun như "đổ thêm dầu vào lửa" khiến nhiều người bức xúc.

Hôm 10/11, MOMOLAND đã chính thức bước qua năm thứ 3 hoạt động. Ngày vui của nhóm sẽ chẳng có gì phải tranh cãi nếu như công ty chủ quản không đăng bức ảnh chúc mừng chỉ vọn vẹn 7 thành viên trong khi đội hình vốn dĩ của nhóm là 9 người.

Việc 2 thành viên Daisy và Taeha bỗng dưng bị công ty lơ đẹp, không quảng bá cùng MOMOLAND trong thời gian dài khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ và nghi ngờ công ty đã loại 2 thành viên này ra khỏi đội hình chính thức.

Trong khi MLD Entertainment đang hứng chịu sự chỉ trích từ phía người hâm mộ thì các thành viên của MOMOLAND gồm Nancy, Nayun lại có hành động khiến nhiều người bức xúc hơn khi đăng ảnh mừng kỷ niệm 3 năm chỉ vỏn vẹn 6 thành viên và cô nàng Yeonwoo cũng bị "bay màu".

Trong khi công ty MOMOLAND gạch tên 2 idol nghi bị ăn giòi ra bức ảnh 3 năm debut, Nancy lại có hành động ích kỷ hơn - Ảnh 2.

Công ty MOMOLAND gây bức xúc khi đăng ảnh chúc mừng 3 năm thành lập nhóm chỉ vỏn vẹn 7 thành viên.

Trong khi công ty MOMOLAND gạch tên 2 idol nghi bị ăn giòi ra bức ảnh 3 năm debut, Nancy lại có hành động ích kỷ hơn - Ảnh 3.

Nancy và Nayun đăng ảnh kỷ niệm 3 năm debut MOMOLAND chỉ 6 thành viên.

Trong khi công ty MOMOLAND gạch tên 2 idol nghi bị ăn giòi ra bức ảnh 3 năm debut, Nancy lại có hành động ích kỷ hơn - Ảnh 4.

Netizen bức xúc với bức ảnh chỉ 6 thành viên của Nancy và Nayun.

Chính hành động của MLD Entertainment cũng như các thành viên trong nhóm đã khiến người hâm mộ nghi ngờ về tin đồn chèn ép, hai mặt trước đó là sự thật. Câu chuyện này cũng đã tạo nên những làn sóng tranh cãi dữ dội và đến nay MLD vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức cho tương lai của các thành viên còn lại.

Trước đó, số phận của Yeonwoo cũng từng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi cũng vắng mặt trong tất cả các lịch trình của MOMOLAND giống như Daisy và Taeha. Tuy nhiên, sau đó công ty chủ quản đã giải thích lý do nữ thần tượng thường xuyên vắng mặt là vì cô bận quay phim và có vấn đề sức khỏe. Thế nhưng đã 6 tháng trôi qua, Yeonwoo vẫn không hề xuất hiện cùng với MOMOLAND trong tất cả lịch trình.

Trong khi công ty MOMOLAND gạch tên 2 idol nghi bị ăn giòi ra bức ảnh 3 năm debut, Nancy lại có hành động ích kỷ hơn - Ảnh 5.

Tương tự Daisy và Taeha, Yeonwoo cũng vắng mặt trong tất cả các lịch trình cùng MOMOLAND gần 6 tháng qua.

Hồi giữa tháng 9/2019, mẹ của Daisy đã viết một tâm thư thể hiện sự bức xúc khi chứng kiến con gái gặp những khó khăn, không vui và đặc biệt là lần bị loại khỏi đội hình trở lại của MOMOLAND: "Tôi thật sự buồn và mệt mỏi. Sự tức giận lên đến đỉnh điềm nhưng không thể nói".

Chưa dừng lại ở đó, mẹ của Daisy cũng bình luận dưới một bức ảnh của MOMOLAND đang quảng bá với đội hình 6 người gồm Nancy, JooE, Jane, Ahin, Hyebin, Nayun: "Phản bội, giả dối, che đậy, hai mặt. Đây mà là bạn tốt à?". Tuy nhiên dòng bình luận này đã được xoá đi ngay sau đó vì nhiều phản ứng trái chiều.

Trong khi công ty MOMOLAND gạch tên 2 idol nghi bị ăn giòi ra bức ảnh 3 năm debut, Nancy lại có hành động ích kỷ hơn - Ảnh 6.

Mẹ của Daisy từng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì con gái của mình bị chèn ép.

Trong khi công ty MOMOLAND gạch tên 2 idol nghi bị ăn giòi ra bức ảnh 3 năm debut, Nancy lại có hành động ích kỷ hơn - Ảnh 7.

Daisy và mẹ.

Ngoài ra, câu chuyện về hai nữ idol từng lên sóng truyền hình tố cáo công ty chèn ép, ăn chặn cát-xê, ăn cơm có giòi phải rời nhóm cũng khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến Daisy và Taeha.

Trong khi công ty MOMOLAND gạch tên 2 idol nghi bị ăn giòi ra bức ảnh 3 năm debut, Nancy lại có hành động ích kỷ hơn - Ảnh 8.

Sự thật về màn "đóng băng" của Daisy và Taeha trong đội hình MOMOLAND vẫn là câu hỏi gây nhiều bức xúc đối với người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm