Công ty MOMOLAND gây phẫn nộ: Làm lơ vụ 2 nữ idol nghi bị ép ăn giòi, kỷ niệm 3 năm debut lại làm hành động tàn nhẫn

Hành động của MLD Entertainment ngay trong ngày kỷ niệm 3 năm ra mắt MOMOLAND đã gây nên làn sóng phẫn nộ đối với người hâm mộ.

Ra mắt từ năm 2016, MOMOLAND là một cái tên quen thuộc với cộng đồng fan Kpop. Trải qua biết bao sóng gió, các thành viên đã đi cùng nhau được 3 năm, trở thành một nhóm nhạc hàng đầu được khán giả chú ý.

Tuy nhiên, đúng ngày kỷ niệm 3 năm ra mắt (10/11), công ty MOMOLAND đã khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ khi đăng đàn bức ảnh chỉ 7 thành viên. Việc 2 thành viên Daisy và Taeha bỗng dưng "bay màu" trong khi MLD Entertainment không đưa ra bất kỳ thông báo gì khiến cộng đồng Merries (tên fan MOMOLAND) vô cùng bức xúc.

Công ty MOMOLAND gây phẫn nộ: Làm lơ vụ 2 nữ idol nghi bị ép ăn giòi, kỷ niệm 3 năm debut lại làm hành động tàn nhẫn này - Ảnh 1.

MLD Entertainment đăng ảnh ăn mừng 3 năm thành lập MOMOLAND với 7 thành viên gây bức xúc.

Công ty MOMOLAND gây phẫn nộ: Làm lơ vụ 2 nữ idol nghi bị ép ăn giòi, kỷ niệm 3 năm debut lại làm hành động tàn nhẫn này - Ảnh 2.

Daisy và Taeha bỗng dưng "bay màu" dù chưa hề thông báo đã rời MOMOLAND.

Ngay sau bài đăng của MLD Entertainment chúc mừng 3 năm thành lập nhóm, trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ bày tỏ sự bức xúc về cách mà công ty chủ quản làm lơ với 2 thành viên Daisy và Taeha: "Mình không phải fan MOMOLAND nhưng ít ra kỷ niệm debut của nhóm cũng phải có ảnh đủ thành viên chứ", "Kỷ niệm debut nhưng lại ảnh đội hình hiện tại. Trong khi Daisy và Taeha chưa hề có thông báo rời nhóm", "Đã gọi là kỷ niệm debut thì phải có đủ thành viên, bởi vì có được thành công như bây giờ thì tất cả 9 người đều góp công sức mà. Làm vậy thì thiệt thòi cho Taeha và Daisy quá rồi", "Nhóm được chú ý một phần từ Taeha đó. Dù gì cũng là cựu thực tập sinh của Starship lại tham gia Produce 101. Daisy cũng là cựu thực tập sinh của JYP".

Công ty MOMOLAND gây phẫn nộ: Làm lơ vụ 2 nữ idol nghi bị ép ăn giòi, kỷ niệm 3 năm debut lại làm hành động tàn nhẫn này - Ảnh 3.

Công ty MOMOLAND gây phẫn nộ: Làm lơ vụ 2 nữ idol nghi bị ép ăn giòi, kỷ niệm 3 năm debut lại làm hành động tàn nhẫn này - Ảnh 4.

Công ty MOMOLAND gây phẫn nộ: Làm lơ vụ 2 nữ idol nghi bị ép ăn giòi, kỷ niệm 3 năm debut lại làm hành động tàn nhẫn này - Ảnh 5.

Người hâm mộ Việt Nam và quốc tế bức xúc trước bức ảnh mừng kỷ niệm 3 năm debut của MOMOLAND.

Có thể nói ở thời điểm ra mắt, MOMOLAND hoạt động khá mờ nhạt. Phải đến khi nhóm bổ sung hai thành viên là Daisy và Taeha có xuất phát điểm từ 2 công ty quản lý lớn là Starship và JYP, cộng với cú nổ lớn mang tên Bboom Bboom, MOMOLAND mới trở thành một nhóm nữ top đầu.

Tuy nhiên khi nhóm đang trên đà phát triển, MLD Entertainment lại bất ngờ "đóng băng" hoạt động của Daisy và Taeha cùng với đó là loạt phốt thái độ của các thành viên còn lại đã khiến MOMOLAND nhận vô số lời chỉ trích.

Công ty MOMOLAND gây phẫn nộ: Làm lơ vụ 2 nữ idol nghi bị ép ăn giòi, kỷ niệm 3 năm debut lại làm hành động tàn nhẫn này - Ảnh 6.

MOMOLAND gây chú ý kể từ khi bổ sung Daisy và Taeha cũng như cho ra mắt siêu hit Bboom Bboom.

Trước đó, hồi tháng 3/2019, Daisy và Taeha bất ngờ rút khỏi tất cả các lịch trình cùng MOMOLAND nhưng không được công ty quản lý đưa ra bất kỳ thông báo nào. Đến giữa tháng 9, mẹ của Daisy đăng đàn bóc phốt công ty quản lý đối xử bất công, ép con gái bà rời nhóm, đồng thời tố các thành viên còn lại giả tạo, hai mặt.

Trong khi đó, người hâm mộ cũng cho rằng Daisy và Taeha đã rời nhóm khi nghi ngờ 2 cô nàng từng lên sóng truyền hình tố công ty quản lý ép ăn cơm có giòi, tiếp tay sàm sỡ lúc đang biểu diễn.

Công ty MOMOLAND gây phẫn nộ: Làm lơ vụ 2 nữ idol nghi bị ép ăn giòi, kỷ niệm 3 năm debut lại làm hành động tàn nhẫn này - Ảnh 7.

Daisy và Taeha là cái tên từng nghi bị công ty quản lý ép ăn cơm có giòi, ép phải rời nhóm.

Công ty MOMOLAND gây phẫn nộ: Làm lơ vụ 2 nữ idol nghi bị ép ăn giòi, kỷ niệm 3 năm debut lại làm hành động tàn nhẫn này - Ảnh 8.

Mẹ của Daisy từng lên tiếng tố cáo công ty ép con gái bà rời nhóm, đồng thời tố các thành viên còn lại của MOMOLAND giả tạo.

MOMOLAND là nhóm nữ trực thuộc MLD Entertainment và ra mắt vào tháng 11/2016. Ban đầu, nhóm debut với đội hình 7 thành viên, sau đó đến giữa năm 2017, MLD tiếp tục bổ sung Daisy và Taeha. Sự nghiệp của MOMOLAND lên như diều gặp gió khi phát hành bộ đôi sản phẩm Bboom Bboom và BAAM vào năm 2018. BAAM cũng là sản phẩm âm nhạc cuối cùng mà MOMOLAND quảng bá có đủ đội hình 9 thành viên.

BAAM - MOMOLAND.

Chia sẻ
Đọc thêm