"Mối tình đầu của tôi": Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài

Mối quan hệ giữa cặp đôi Lan Ngọc - Bình An trong "Mối tình đầu của tôi" cứ dùng dằng mãi mà không chịu tiến triển gì thêm.

Tập 11 của phim truyền hình She was pretty phiên bản Việt - Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng VTV3 vào tối 11/2/2019. Trong tập này, những rắc rối xoay quanh bộ ba An Chi (Lan Ngọc) - Nam Phong (Bình An) - Hạ Linh (Chi Pu).

May mắn dường như đã không mỉm cười với An Chi khi các rắc rối ở các tập trước còn chưa kịp nguôi ngoai, cô lại lâm vào những tình huống dở khóc dở cười khác. Không khá khẩm hơn, cô bạn Hạ Linh cũng gặp phiền toái không kém khi ngày càng lún sâu vào màn kịch giả làm An Chi để lấy lòng Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 1.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 2.

Nam Phong vô tình nghe tiếng gọi thân thương từ An Chi.

Tập 11 mở ra với cảnh Nam Phong (Bình An) bất ngờ nghe lại câu nói thân quen: "Đi thôi nà!". Nhưng anh không hề nhận ra "cô tóc xù" mà anh ghét bỏ lại chính là mối tình đầu của mình - An Chi.

Ngay sau đó, Nam Phong gọi điện cho An Chi giả (Chi Pu) ngỏ ý hẹn gặp để ôn lại kỉ niệm cũ. Không muốn mọi chuyện bị bại lộ, Hạ Linh đành đồng ý, tiếp tục giả làm An Chi để đi chơi cùng Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 3.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 4.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 5.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 6.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 7.

Trong khi đó tình cảm giữa Hạ Linh với Nam Phong lại tiến triển khá tốt.

Trong lúc này, nhân vật Phi Yến (Huyền Thạch) vẫn tập trung cho kế hoạch bước chân vào gia đình quyền quý. Cô cố gắng ghi điểm với "con ông cháu cha" chưa lộ mặt bằng cách mời cà phê 3 nhân viên nam. Dù bị đồng nghiệp chọc ghẹo vì "bỏ tiền bao trai", Phi Yến vẫn tự đắc với chiến lược âm thầm của mình.

Không khí tại tòa soạn đang rộn ràng bỗng trầm lắng khi Nam Phong đột nhiên xuất hiện. Lúc này, trở lại với An Chi (Lan Ngọc), dường như sức hấp dẫn của cô với các "combo xui xẻo" vẫn chưa hạ nhiệt khi cô liên tục mắc lỗi trong công việc. An Chi không biết cách mở máy chiếu và viết sai hoàn toàn các thuật ngữ chuyên môn.

Nam Phong cho rằng An Chi không có năng lực và nhờ người chống lưng mới vào được Her Mode. Anh không tiếc tay quẳng biên bản cuộc họp xuống đất và đuổi An Chi ra ngoài. Tủi nhục, An Chi lặng lẽ cúi xuống, nước mắt lưng tròng mặc những lời khiển trách của Nam Phong vẫn văng vẳng bên tai. Chẳng ai xui xẻo hơn cô bạn An Chi này nữa, hết ngày này qua tháng nọ, An Chi cứ chuốc lấy tai họa vào người. Đến cả người đàn ông mình thương yêu đang đứng trước mặt mà An Chi còn chẳng đủ dũng khí bày tỏ tấm lòng. Chẳng những thế, An Chi còn có nguy cơ bị đuổi việc vì hàng loạt hiểu lầm tai hại cứ dồn vào cô.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 8.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 9.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 10.

Mối tình đầu của tôi: Đầu năm mà Lan Ngọc đã phải bật khóc vì bị trai đẹp đuổi ra ngoài - Ảnh 11.

An Chi bật khóc khi bị Nam Phong đuổi ra ngoài.

Liệu cô nàng sẽ tiếp tục chịu đựng hay quyết định nghỉ việc? Mối quan hệ của cả hai sẽ đi đến đâu? Nam Phong rồi có nhận ra An Chi?

Chia sẻ
Đọc thêm