Trấn Thành đến rạp chiếu cảm ơn khán giả đã xem phim của mình và Lan Ngọc

"Cua lại vợ bầu" của Trấn Thành và Lan Ngọc nhanh chóng cán mốc 12 tỷ đồng sau những suất chiếu sớm đầu tiên.

Sau những suất chiếu đặc biệt đầu tiên, "Cua Lại Vợ Bầu" của đạo diễn Nhất Trung với sự tham gia của bộ đôi Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã có cú mở màn đầy ấn tượng với doanh thu đầy hứa hẹn.

Tính từ 19h ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, sau 3 ngày sneak-show, "Cua Lại Vợ Bầu" thu hút hơn 180 ngàn khán giả ra rạp. Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, phim Tết của đạo diễn Nhất Trung đã mang về hơn 12 tỉ đồng. Đặc biệt, việc khảo sát nhanh tại những hệ thống rạp chiếu cho thấy khán giả hầu như dành sự ưu ái rất lớn cho "Cua Lại Vợ Bầu". Dù đây chưa phải là con số chính thức nhưng chắc chắn là tín hiệu đáng mừng cho cả ê-kíp làm phim.

Trấn Thành đến rạp chiếu cảm ơn khán giả đã xem phim của mình và Lan Ngọc - Ảnh 1.

Trấn Thành - Lan Ngọc trong "Cua lại vợ bầu".

"Cua Lại Vợ Bầu" là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Liên tục trong những ngày chiếu sớm, dàn cast đã quyết định đi đến từng rạp để được gần hơn với người hâm mộ, trực tiếp cảm ơn, trao gửi những phần quà như sự tri ân đến khán giả. Đồng thời, ê-kíp cũng mong muốn được lắng nghe ý kiến đánh giá, chia sẻ của người xem ngay tại rạp.

Trấn Thành đến rạp chiếu cảm ơn khán giả đã xem phim của mình và Lan Ngọc - Ảnh 2.

Màn "phá đảo" của bộ đôi Trấn Thành – Lan Ngọc cùng dàn cast đã đem lại không ít niềm vui.

Trấn Thành đến rạp chiếu cảm ơn khán giả đã xem phim của mình và Lan Ngọc - Ảnh 3.

Trấn Thành đến rạp chiếu cảm ơn khán giả đã xem phim của mình và Lan Ngọc - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong suất chiếu cuối cùng của ngày 27/1, Trấn Thành tưởng sẽ làm mọi người thích thú vì màn "đột kích", nhưng chính anh lại bất ngờ vì người hâm mộ đã bí mật chuẩn bị bánh gato để chúc mừng sinh nhật sớm cho Trấn Thành. Lan Ngọc cũng thay mặt ê-kíp gửi quà đến "chồng trên màn ảnh" của mình.

Trấn Thành đến rạp chiếu cảm ơn khán giả đã xem phim của mình và Lan Ngọc - Ảnh 5.

Trấn Thành đến rạp chiếu cảm ơn khán giả đã xem phim của mình và Lan Ngọc - Ảnh 6.

Trong không khí thân tình giữa tiếng hát mừng sinh nhật của cả khán phòng, Trấn Thành khá ngạc nhiên và xúc động. Anh chia sẻ: "Đã lâu rồi mới có người mừng sinh nhật cho mình. Sinh nhật năm nay thật nhiều ý nghĩa với Thành. Bởi sinh nhật của Thành là vào ngày 5/2 mà đây cũng là ngày phim chính thức được ra rạp. Thành không muốn gì hơn chỉ cầu mong tình cảm và sự ủng hộ của quý vị dành cho anh em chúng tôi. Tết này quý vị sẽ lại ra rạp, ngồi kín hết những chỗ ngồi nhé. Đó chính là món quà lớn nhất dành cho Thành rồi".

Trấn Thành đến rạp chiếu cảm ơn khán giả đã xem phim của mình và Lan Ngọc - Ảnh 7.

Lan Ngọc chụp ảnh với một fan nhí.

"Cua Lại Vợ Bầu" sẽ chính thức công chiếu vào ngày 5/2/2019 tức Mồng 1 Tết Kỷ Hợi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm