Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương

Chỉ vì hiểu lầm không đáng có, anh chàng Bình An điển trai đã phũ phàng mắng Lan Ngọc té tát trước mặt các đồng nghiệp khác.

Tập 9 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng vào tối 30/1 trên sóng VTV. Tiếp nối những diễn biến của tập trước, cô nàng An Chi (Lan Ngọc) lại rơi vào tình cảnh trớ trêu vì phải liên tục đối mặt với người không hề mong muốn gặp nhất - Nam Phong (Bình An).

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 1.

An Chi tiếp tục gặp rắc rối ở phòng biên tập của Her Mode.

Trong ngày làm việc cuối cùng tại tạp chí Her Mode, An Chi bỗng dưng vướng vào rắc rối dở khóc dở cười là bị Nam Phong mắng xối xả ngay tại phòng họp. Dẫu đang đứng trước nhiều người, song Nam Phong vẫn không hề nhân nhượng với An Chi. Anh chàng chẳng cần hỏi rõ đầu đuôi, cứ thế mắng oan An Chi khiến cô nàng uất nghẹn không nói nổi thành lời.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 2.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 3.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 4.

An Chi uất ức vì bị mắng oan.

Ấm ức vì bị chửi oan, An Chi nhất quyết bám theo Nam Phong để giải thích, minh oan cho chính mình. Nhưng do quá căng thẳng, An Chi liên tục cà lăm và làm Nam Phong nổi nóng, sỉ nhục cho rằng cô không xứng đáng với cái tên Võ An Chi. Thậm chí, Nam Phong còn bộc bạch rằng An Chi là cái tên rất đẹp, người như cô gái tóc xù đang đứng trước mặt vô dụng đến mức làm "ô uế" cái tên này.

Không cam lòng khi bị Nam Phong coi thường, An Chi tìm đến Hạ Linh (Chi Pu) để tâm sự. Nhờ sự khuyên ngăn hết lời từ cô bạn thân, cuối cùng An Chi đã quyết định rút lại đơn nghỉ việc kịp thời. Trước đó, An Chi đã "nghĩ quẩn" đến mức muốn vứt bỏ công việc, chạy trốn Nam Phong, chạy trốn cả quá khứ ngọt ngào mà cô từng có với anh. Tuy nhiên, chuyện đời liệu có dễ dàng như An Chi suy tính? Hay là rắc rối hôm nay lại là tiền đề cho vô số "bi kịch" sắp diễn ra? An Chi có vì yêu Nam Phong mà gây ra chuyện xấu hổ gì nữa không?

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 5.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 6.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 7.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 8.

Hạ Linh đã khuyên nhủ An Chi thành công.

Ở một diễn biến khác, Phi Yến (Huyền Thạch) vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) với cháu trai đang làm việc tại phòng biên tập Her Mode. Tham vọng trở thành con dâu gia đình giàu có, Phi Yến bắt đầu điều tra các nhân viên nam trong phòng biên tập. Cô gái đanh đá này bày ra đủ chiêu trò để mong trở thành con dâu nhà giàu. Giấc mộng đổi đời của Phi Yến nhiều khả năng sẽ làm cho nội bộ Her Mode dậy sóng.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 9.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 10.

Cô nàng Phi Yến liệu sẽ gây nên thảm họa gì?

Ngoài ra, do áp đặt môi trường làm việc của Vouge Mỹ vào Her Mode, sự cay nghiệt, độc miệng khiến Nam Phong trở thành kẻ đáng ghét trong lòng các đồng nghiệp tại phòng biên tập. Kể cả Tổng biên tập Lala cũng bị "áp suất" của Nam Phong làm cho đóng băng. Dường như sau cú sốc về việc Her Mode sắp đóng cửa, Nam Phong đang "hờn" cả thế giới và muốn khép lòng với tất cả mọi người.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 11.

Ấm ức vì bị nhục mạ, Lan Ngọc quyết định nghỉ việc để không còn gặp mặt người thương - Ảnh 12.

Nam Phong có thái độ xa cách với tất cả mọi người.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm