Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang

Trong tập 7 "Mối tình đầu của tôi", vai diễn Tổng biên tập khó tính Lala do Xuân Lan đảm nhận đã có nhiều đất để tung hứng hơn.

Tập 7 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng vào tối 28/1 với loạt diễn biến hài hước xoay quanh cô nàng An Chi (Lan Ngọc) và anh chàng đẹp trai Nam Phong (Bình An). Chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo tại Her Mode, ngay trong ngày đầu nhậm chức Nam Phong bàng hoàng nhận được hung tin tạp chí đang đứng trước nguy cơ bị đình bản do tình hình tài chính tuột dốc.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 1.

Lan Ngọc trong vai An Chi.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 2.

Bình An trong vai Nam Phong.

Không cam tâm để mất đi đứa con tâm huyết của mình cùng người chồng quá cố, Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) đã đặt nên một cái bẫy dành cho Nam Phong (Bình An), buộc anh phải nhận trọng trách thay đổi diện mạo mới, không để cho tạp chí danh tiếng này ngừng xuất bản sau 3 tháng.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 3.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 4.

Nam Phong liệu rằng có cứu sống được Her Mode?

Quay trở lại buổi chụp ảnh tại studio, An Chi lóng ngóng dẫm lên đạo cụ khiến Nam Phong nổi nóng. Bất chấp nơi đông đúc, An Chi bị Nam Phong nạt thẳng mặt và đuổi cổ ra ngoài. Điểm đáng chú ý là hình ảnh tương phản giữa cả hai, trong khi Nam Phong thành đạt, mặc áo ghi-lê sang trọng thì An Chi có bộ dạng nghèo nàn, rách rưới. Đã không còn là An Chi đáng yêu ngày trước, An Chi ở thời điểm hiện tại thất bại, thảm thương và khiến ai cũng mệt mỏi vì bộ dạng u sầu của mình.

Cũng trong tập 7 này, vai diễn Tổng biên tập Lala của Siêu mẫu Xuân Lan cũng có nhiều đất diễn hơn. Vốn nổi tiếng là người quyền lực nhất tạp chí, nhưng ít ai ngờ Lala còn có tính tình cực kỳ quái đản và khó chiều. Cuộc gặp mặt giữa một người luôn đề cao thời trang với câu cửa miệng: "Mode! Phải Mode" như Lala với An Chi - một cô gái có phần nhìn xấu bất chấp thời đại đã mang đến nhiều tình huống tréo ngoe, đầy tiếng cười cho người xem.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 5.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 6.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 7.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 8.

Bà sếp Lala sẽ gây ra những trận náo loạn gì nữa?

Những cử chỉ điên loạn, nói năng có phần đồng bóng của bà sếp Lala qua sự thể hiện của Xuân Lan phần nào gây cười cho khán giả. Đỉnh điểm của cuộc gặp gỡ này là khi Lala mắng thẳng mặt An Chi rằng cô nàng chẳng những xấu mà còn thảm hại đến mức xúc phạm giới thời trang. Lời thật thì mất lòng, dù Lala có phát ngôn cay nghiệt nhưng trong tình huống với An Chi, câu nói này lại chẳng sai chút nào.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 9.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 10.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 11.

Lời thật thì mất lòng: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu đến mức xúc phạm thời trang - Ảnh 12.

Tập 7 Mối tình đầu của tôi - She was pretty phiên bản Việt khép lại với tình huống Nam Phong hồi tưởng về mái tóc bị thổi xù khi gặp mưa của An Chi. Sự giống nhau giữa đầu tóc xù và cái tên Võ An Chi liệu có thể giúp Nam Phong nhận ra cô đồng nghiệp anh ghét bỏ mới chính là cô bạn thân của mình? Tập 8 của bộ phim sẽ được phát sóng vào tối thứ Ba, 29/1/2019 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm