Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu"

Vợ tôi ấp úng mãi rồi mới tiết lộ bí mật mà mình giấu giếm suốt mấy tháng nay cho chồng nghe.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi luôn tin tưởng đưa tiền cho vợ giữ. Một năm nay, tháng nào tôi cũng đưa cô ấy 40 triệu, chỉ giữ lại 5 triệu để chi tiêu cá nhân. Vợ tôi là thợ may, chỉ ở nhà, nhận may vá, sửa đồ cho người khác.

Hôm qua, tôi hỏi vợ về tiền tiết kiệm trong một năm qua. Vợ ấp úng mãi rồi đưa tôi 5 triệu với bí mật động trời. Cô ấy nói lỡ dại chơi chứng khoán mà chưa tìm hiểu kĩ nên bị thua lỗ. Để gỡ gạc, cô ấy vay nóng bên ngoài 100 triệu. Không ngờ không gỡ được mà lại tiếp tục thua, tiền vay nóng cũng đẻ lãi lên tới con số hơn 200 triệu.

Vợ vừa nói vừa khóc nức nở nhưng tôi lại giận "hộc máu". Cô ấy không biết tôn trọng công sức của chồng, đầu tư mà không hỏi qua tôi. Giờ nợ lãi chồng chất. Nghĩ đến việc làm cả năm với số tiền lương cao chót vót mà bị vợ phá hết, tôi muốn phát điên lên. Chán nản quá. Nên làm sao với vợ đây Hướng Dương? Chẳng lẽ ly hôn khi cô ấy đang mang bầu? (binhchi...@gmail.com)

Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu" - Ảnh 2.

Chào bạn,

Lúc này, điều cần nhất ở bạn là sự bình tĩnh. Bất kì quyết định nào trong lúc nóng vội đều sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Qua thư, Hướng Dương thấu hiểu được tâm trạng chán nản, buồn bực và thất vọng của bạn khi phát hiện bí mật tiền bạc mà vợ bạn giấu giếm. Cô ấy đã sai càng sai khi dùng tiền của chồng đầu tư vào một lĩnh vực cần phải có sự học hỏi và trau dồi kiến thức liên tục. Nếu như cô ấy bàn bạc với bạn từ đầu, có lẽ mọi chuyện không tồi tệ như bây giờ.

Nhưng chuyện cũng đã lỡ rồi, bạn có giận dữ hay trách mắng cũng không giải quyết được vấn đề. Hãy ngồi xuống, bình tĩnh nói chuyện với vợ, tìm hướng tháo gỡ gốc rễ vấn đề. Số tiền vợ bạn vay nóng, cần trả ngay trong thời gian sớm nhất để không phát sinh lãi nhiều. Bạn có thể vay mượn bạn bè hoặc gia đình rồi trả lại dần dần.

Bạn cũng cần răn vợ phải biết tôn trọng và chia sẻ với chồng. Chuyện gì cũng cần có sự thống nhất và tìm kiếm lời khuyên ở nhau. Bất kì sự giấu giếm nào cũng kéo theo nghi ngờ và rạn nứt. Vợ bạn nên cẩn trọng trong mọi vấn đề và rõ ràng, thẳng thắn trong các khoản tiền, tránh để chuyện này xảy ra lần thứ hai.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/moi-thang-dua-vo-40-trieu-khi-hoi-co-ay-dua-ra-5-trieu-cung-bi-mat-dong-troi-khien-toi-tuc-hoc-mau-20220126071448804.chn

Chia sẻ
Đọc thêm