BÀI GỐC Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy

Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy

Phản ứng của nhà chồng về số nợ 5 tỷ do tôi gây ra làm tôi ngỡ ngàng đến kinh ngạc.

5 Chia sẻ

Mời mọc tôi không được, cô bạn thân của vợ kéo dây áo rồi cười khẩy dọa một câu làm tôi hoang mang tột độ

T.Trinh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Biết vợ tôi đi vắng, vậy mà cô ấy vẫn đến nấu cơm, còn diện chiếc váy hai dây mỏng.

Vợ tôi có một cô bạn thân tên Liên. Hai người chơi với nhau từ hồi đại học nên rất thân thiết. Liên là người năng động, tháo vát, vợ tôi còn bảo ai may mắn mới cưới được cô ta.

Đợt này chúng tôi vừa mua nhà, căn hộ ở cùng tầng với Liên nên hai bên thường xuyên qua lại. Nhiều hôm vợ chồng tôi về muộn, Liên sang nấu cơm rồi ăn chung. Thành thử ra dù là người ngoài nhưng cô ta vẫn có chìa khóa nhà tôi.

Hôm trước vợ bảo đi công tác một tuần, tôi đã nói sẽ gọi cơm về ăn. Dù sao thì không có vợ ở nhà, tôi cũng chẳng có lý do gì để ngồi ăn cùng bạn thân của cô ấy.

Vậy mà chiều nay, tôi về nhà thì thấy cửa không khóa. Vào trong thì thấy Liên đang tất bật nấu cơm. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cô ta không mặc chiếc váy hai dây mỏng. Vì muốn giữ khoảng cách nên tôi ra ngoài mở tivi. Nào ngờ Liên sà xuống và nói bấy lâu nay cô ta luôn ngưỡng mộ vợ tôi. Nếu tôi đồng ý, cô ta chấp nhận sống trong bóng tối.

Tất nhiên là tôi đủ tỉnh táo để từ chối cám dỗ ấy. Không những vậy, tôi còn dọa sẽ nói chuyện này cho vợ biết. Nhưng Liên rất tinh ranh, cô ta cười khẩy nói: "Em chỉ giúp bạn em thử lòng anh thôi. Cơm em nấu xong rồi, anh ăn đi nhé! Tốt nhất là anh đừng nói cho vợ biết. Cô ấy mà hiểu lầm, em sẽ nói anh cũng đụng chạm em đấy".

Nói xong, cô ta đứng lên ra về như chưa có chuyện gì. Mặc dù chuyện ngày hôm nay đã giải quyết êm thấm nhưng tôi rất sợ con người Liên. Biết đâu khi không có vợ tôi, cô ta lại tiếp tục giở trò thì sao? Tôi nên làm gì để Liên lộ nguyên bộ mặt thật và tránh xa chúng tôi đây?

(Xin giấu tên)

https://afamily.vn/moi-moc-toi-khong-duoc-co-ban-than-cua-vo-keo-day-ao-roi-cuoi-khay-doa-mot-cau-lam-toi-hoang-mang-tot-do-20211209113231017.chn

Chia sẻ
Đọc thêm