BÀI GỐC Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy

Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy

Phản ứng của nhà chồng về số nợ 5 tỷ do tôi gây ra làm tôi ngỡ ngàng đến kinh ngạc.

5 Chia sẻ

Chuyển đến nhà bạn trai sống, tôi bất ngờ bị người phụ nữ nằm liệt giường đuổi tới tấp, để rồi tôi tê tái khi biết sự thật

Người phụ nữ đó là ai mà dám đuổi tôi ra khỏi nhà của bạn trai?

Nhà Long gần công ty tôi làm việc, ngày nào đi làm qua tôi cũng chạm mặt anh ấy nhưng hai người chỉ nhìn nhau mà chẳng bao giờ chào hỏi câu nào.

Cho đến một lần, tôi làm tăng ca về khá muộn, xe lại hết xăng phải dắt bộ. Long đang đứng trước nhà tập thể dục, sau vài câu hỏi thăm, anh chạy vào nhà rồi lấy ra một chai xăng dự trữ và đổ vào bình cho tôi.

Sau lần đó chúng tôi trở thành bạn bè và yêu nhau. Vì biết tôi thuê phòng trọ ở khá xa công ty, Long đã rủ tôi về sống cùng nhà cho tiện đi lại. Bạn trai có nhà, có công việc tốt và tính cách cũng khá hợp nên tôi rất ưng anh ấy. Thế là tôi đồng ý dọn về sống cùng.

Thế nhưng khi đến nhà anh ấy, tôi rất bất ngờ khi có người phụ nữ nằm liệt giường ở trong phòng. Long giới thiệu với tôi đó là chị gái anh. Tôi thắc mắc, sao anh nói nhà có một mình thôi? Anh gãi đầu không trả lời.

Trong khi tôi đang đứng đơ người chưa biết đi hay ở thì bất ngờ bị chị ấy đuổi tới tấp. Chị bảo tôi cút đi, không cần ai chăm sóc hết.

Long kéo tôi vào phòng trong và kể hết mọi chuyện. Anh bảo trong một vụ tai nạn 6 năm trước, bố mẹ qua đời, còn chị gái trở thành tàn phế, mãi mãi nằm một chỗ. 2 năm trước, Long có người yêu và đưa về sống cùng để tiện chăm sóc chị gái, mỗi khi anh ấy đi làm xa nhà. Thế nhưng người bạn gái đó đối xử rất tàn nhẫn với chị ấy vào khoảng thời gian anh không có nhà.

Lúc đầu anh ấy không tin nhưng chị gái khóc nhiều quá nên đã lắp camera giấu kín. Mọi chuyện vỡ lở, Long biết được con người thật của bạn gái và chia tay ngay. Sau lần đó Long có đưa vài bạn gái khác về chơi nhà nhưng chị gái đều rất sợ và không muốn anh ấy quen biết ai nữa.

Long nói có lẽ chị gái bị ám ảnh trong quá khứ nên nhìn người bạn gái nào cũng thấy sợ. Anh ấy bảo tôi hãy ở lại và đối xử tốt với chị gái, bởi đó là người thân duy nhất của Long.

Hai ngày ở nhà Long, tôi phải làm đủ mọi việc nhà, thậm chí cả tắm rửa vệ sinh cho chị ấy. Vậy mà chị ta coi tôi chẳng khác gì người giúp việc, thỉnh thoảng còn chửi bới và đuổi tôi đi. Tôi thật sự không biết nên ở hay đi nữa đây?

(diemhai...@gmail.com)

Chuyển đến nhà bạn trai sống, tôi bất ngờ bị người phụ nữ nằm liệt giường đuổi tới tấp, để rồi tôi tê tái khi biết sự thật - Ảnh 1.

https://afamily.vn/chuyen-den-nha-ban-trai-song-toi-bat-ngo-bi-nguoi-phu-nu-nam-liet-giuong-duoi-toi-tap-de-roi-toi-te-tai-khi-biet-su-that-20211207143333134.chn

Chia sẻ
Đọc thêm