BÀI GỐC Vừa ăn Tết xong, chồng bắt tôi làm một việc sốc óc, cứ nghĩ đến là nước mắt tôi lại trào ra

Vừa ăn Tết xong, chồng bắt tôi làm một việc sốc óc, cứ nghĩ đến là nước mắt tôi lại trào ra

Tôi không ngờ những cố gắng bấy lâu nay của bản thân vì gia đình lại không thể làm chồng tin tưởng được.

1 Chia sẻ

Mỗi lần bàn chuyện đi khám vô sinh, vợ tôi đều trì hoãn để rồi khi biết lý do, tôi rụng rời chân tay

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chỉ đến khi biết sức khỏe sinh sản của tôi bình thường, khi đó vợ mới chịu nói sự thật về việc không thể mang thai.

Vợ chồng tôi lấy nhau được gần 3 năm rồi mà mãi chưa thể có con. Chính vì thế tôi rất lo lắng cho chuyện con cái. Nhiều lần rủ vợ đi khám để xem ai bị vô sinh thì chữa trị sớm, để lâu sẽ khó khăn nhiều hơn. Thế nhưng lần nào vợ cũng tìm cách từ chối.

Khi thì cô ấy nói là chưa muốn vướng bận con cái, muốn là hai vợ chồng son một thời gian nữa. Có khi vợ nói đang bận công việc, chưa có thời gian đi khám, đợi khi nào rảnh đi cho được việc.

Trước sức ép của bố mẹ, tôi không thể chờ đợi được nữa mà tự đi khám một mình. Sau khi biết sức khỏe của mình tốt, không ảnh hưởng đến chuyện sinh con, tôi biết chuyện muộn con là từ phía vợ.

Tôi đã đưa kết quả khám sức khỏe cho vợ xem và tạo áp lực bắt vợ phải đi khám để chữa trị. Đến lúc này cô ấy mới chịu nói sự thật, vợ nói là đã có hai đứa con, một trai một gái của hai người đàn ông khác. Đó là sai lầm lớn nhất của tuổi trẻ, giờ cô ấy phải gánh chịu. Hiện đang gửi hai đứa con cho cô em họ nuôi. Sợ tôi biết được những đứa con riêng đó mà ly dị nên vợ đã đặt vòng tránh thai để không phải sinh thêm con.

Mỗi lần bàn chuyện đi khám vô sinh, vợ tôi đều trì hoãn, để rồi khi biết lý do tôi rụng rời chân tay - Ảnh 1.

Vợ nói là đã có hai đứa con, một trai một gái của hai người đàn ông khác. (Ảnh minh họa)

Nghe đến đây tôi rụng rời chân tay, vậy cô ấy lấy tôi chỉ để bòn rút tiền? Tôi vội mở két sắt kiểm tra số tiền lương 40 triệu đồng hàng tháng đưa cho vợ, xem còn được bao nhiêu.

Thế nhưng két sắt chỉ còn vài triệu đồng, sổ tiết kiệm mới tháng trước tôi còn nhìn thấy, giờ cũng không còn nữa. Vợ bảo rất hận đàn ông, vì họ đã hủy cuộc đời của cô ấy nên ngay từ đầu đến với tôi cũng là sự tính toán chứ không có tình yêu gì cả.

Vợ biết tôi đã đi khám sức khỏe nên cô ấy đã rút toàn bộ tiền tiết kiệm giấu ở một nơi mà tôi không thể tìm thấy. Số tiền vợ giữ khoảng hơn 500 triệu đồng, không đáng là gì, tôi có thể cho cô ấy tất cả. Nhưng cay đắng nhất là người vợ tôi yêu thương thật lòng, lại đang tâm lừa dối chồng trắng trợn.

Tôi biết bản chất vợ vẫn là người tốt, tôi vẫn muốn tha thứ cho cô ấy để cả hai cùng làm lại cuộc đời và sinh những đứa con của riêng hai đứa. Nhưng cô ấy bảo sẽ ở lại bên tôi nếu không phải sinh con và tôi chấp nhận đón những đứa con riêng về sống cùng.

Tôi không thể đón con của cô ấy đến sống cùng được, vì bố mẹ tôi rất gia trưởng, họ không bao giờ chấp nhận. Theo mọi người tôi phải làm sao với cuộc hôn nhân bế tắc của mình đây?

(haisang...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm