Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị YG xóa khỏi trang chủ, nghiệp diễn tiêu tan khiến fan phẫn nộ kêu gọi rời công ty

Xuân Lê,
Chia sẻ

Hành động của YG đối với Jisoo (BLACKPINK) đang khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.

Trước khi được ra mắt với vai trò là thành viên trong nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK, Jisoo gia nhập YG với mong muốn được trở thành diễn viên. Đây cũng là lý do mà cô nàng góp mặt trong rất nhiều MV của các nghệ sĩ nhà YG khi còn là thực tập sinh.

Tuy nhiên trong suốt 4 năm hoạt động cùng BLACKPINK, Jisoo chỉ xuất hiện duy nhất trong bộ phim truyền hình Arthdal Chronicles - Niên sử ký Arthdal đóng cùng với Song Joong Ki và chỉ lên hình vỏn vẹn đúng 14 giây, khiến fan không khỏi tiếc nuối, đồng thời liên tục kêu gọi YG phải đẩy mạnh lĩnh vực này cho chị cả BLACKPINK. Thế nhưng, trái với kỳ vọng của khán giả, những yêu cầu này đều bị YG phớt lờ.

Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị YG xóa khỏi trang chủ, nghiệp diễn xuất tiêu tan khiến fan phẫn nộ kêu gọi rời công ty - Ảnh 2.

Trong khi mâu thuẫn giữa cộng đồng Blink (tên fan BLACKPINK) và YG cứ luôn âm ỉ thì mới đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện hình ảnh của Jisoo trong danh sách những diễn viên chủ lực của YG bỗng dưng "bốc hơi" khỏi trang chủ, khiến fan không khỏi bức xúc vì cho rằng công ty này đang đối xử quá bất công đối với Jisoo.

Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị YG xóa khỏi trang chủ, nghiệp diễn xuất tiêu tan khiến fan phẫn nộ kêu gọi rời công ty - Ảnh 3.

Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị YG xóa khỏi trang chủ, nghiệp diễn xuất tiêu tan khiến fan phẫn nộ kêu gọi rời công ty - Ảnh 4.

Hình ảnh Jisoo trong danh sách dàn diễn viên bỗng dưng "bốc hơi" khỏi trang chủ YG.

Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị YG xóa khỏi trang chủ, nghiệp diễn xuất tiêu tan khiến fan phẫn nộ kêu gọi rời công ty - Ảnh 5.

Jisoo xuất hiện trong danh sách những diễn viên chủ lực của YG trước kia.

Trước việc Jisoo bị "ém" suốt 4 năm, không được thể hiện đam mê của mình nay còn bị YG xóa khỏi trang chủ dàn diễn viên chủ lực đã khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc. Do đó, fan chỉ còn biết dồn sự phẫn nộ vào 2 hashtag là #FreeJisoo #JisooLeaveYG, qua đó yêu cầu nữ thần tượng nên rời khỏi công ty chủ quản này càng sớm càng tốt.

Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị YG xóa khỏi trang chủ, nghiệp diễn xuất tiêu tan khiến fan phẫn nộ kêu gọi rời công ty - Ảnh 6.

Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị YG xóa khỏi trang chủ, nghiệp diễn xuất tiêu tan khiến fan phẫn nộ kêu gọi rời công ty - Ảnh 7.

Fan cho rằng Jisoo đã chịu quá nhiều bất công trong suốt hơn 4 năm qua, đồng thời kêu gọi nữ thần tượng rời khỏi công ty chủ quản này.

Hiện tại, việc YG bỗng dưng xóa Jisoo (BLACKPINK) khỏi trang chủ những diễn viên chủ lực của công ty vẫn đang là đề tài được nhiều người bàn tán trên Twitter.

Chia sẻ