Midu trẻ đẹp như nữ sinh đến chúc mừng bạn thân Trịnh Thăng Bình

Trong số các khách mời đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình ra MV mới, thu hút sự chú ý nhất phải kể đến Midu. Cô nàng diện váy ngắn có sọc ca rô nhìn xinh xắn như nữ sinh.

Trịnh Thăng Bình vừa tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt MV Em ngủ chưa tại TP.HCM. Đây là một sáng tác mang màu sắc R&B hiện đại, trẻ trung của Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng "thánh thả thính" Osad. MV được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ với sự tham gia của hotgirl Salim trong vai nữ chính.

Trong số các khách mời đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình, thu hút sự chú ý nhất phải kể đến Midu. Cô nàng diện váy ngắn có sọc ca rô nhìn xinh xắn như nữ sinh. 

Midu trẻ đẹp như nữ sinh đến chúc mừng bạn thân Trịnh Thăng Bình - Ảnh 1.

Midu.

Midu trẻ đẹp như nữ sinh đến chúc mừng bạn thân Trịnh Thăng Bình - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình.

Midu trẻ đẹp như nữ sinh đến chúc mừng bạn thân Trịnh Thăng Bình - Ảnh 3.

Osad - Midu - Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình - Osad - Salim hợp tác trong MV "Em ngủ chưa".

Nói về cơ duyên hợp tác giữa mình và Trịnh Thăng Bình, Salim cho biết đã quen biết nam ca sĩ từ 4 năm trước nhưng số lần nói chuyện giữa hai người không nhiều. "Anh Bình thường nhắn tin lúc đêm muộn, nội dung tin nhắn chỉ có mỗi ba chữ như: "Alo em ơi". Sáng hôm sau tôi ngủ dậy thì tin nhắn đó đã bị trôi đi mất rồi" - Salim chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình cũng hài hước "trách" Salim vì luôn trả lời tin nhắn của anh muộn tới cả năm trời, khiến cho nam ca sĩ từng 2 lần muốn mời cô nàng tham gia đóng MV mà đều không thành công. Tới MV lần này, Trịnh Thăng Bình khi liên lạc đã phải vào thẳng chủ đề mời hợp tác trong sản phẩm mới thì Salim mới nhanh chóng trả lời tin nhắn.

Midu trẻ đẹp như nữ sinh đến chúc mừng bạn thân Trịnh Thăng Bình - Ảnh 5.

Osad.

Midu trẻ đẹp như nữ sinh đến chúc mừng bạn thân Trịnh Thăng Bình - Ảnh 6.

Osad và Trịnh Thăng Bình.

Trước màn "kể tội" đáng yêu giữa Trịnh Thăng Bình và Salim, MC Quốc Bảo đã hỏi Salim lý do vì sao lại thường xuyên bỏ qua tin nhắn của nam ca sĩ. Salim "nửa thật nửa đùa" cho biết: "Tôi không thích nhắn tin ban đêm vì những tin nhắn đến vào lúc muộn thường có ẩn ý gì đó". Chỉ vì nhắn tin nửa đêm mà Trịnh Thăng Bình bị cô gái trẻ hiểu nhầm rằng có ý tán tỉnh.

Midu trẻ đẹp như nữ sinh đến chúc mừng bạn thân Trịnh Thăng Bình - Ảnh 7.

Tại buổi họp báo, Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ chân thành về con đường ca hát và các dự định trong âm nhạc của mình. Trước câu hỏi tại sao chỉ phát hành sản phẩm do chính mình sáng tác chứ không bắt tay cùng những nhạc sĩ khác, nam ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Tôi từng đặt sáng tác từ một vài nhạc sĩ mà khi nghe bài của họ, tôi thấy rất thích. Nhưng sau khi đưa ra đề nghị, họ lại không chịu viết cho tôi hoặc khi họ gửi bài mới qua thì tôi không thể cảm nhận được. Sau này, đi xem tử vi thì thầy tử vi phán số tôi hơi khổ, cái gì cũng cần đích thân tôi làm mới hiệu quả. Đúng như vậy, từ sáng tác hay sản xuất âm nhạc đến các sự kiện rồi phim ảnh, bất cứ việc nào liên quan đến nghệ thuật, tôi cũng phải tự mình làm một vài khâu trong đó".

Midu trẻ đẹp như nữ sinh đến chúc mừng bạn thân Trịnh Thăng Bình - Ảnh 8.

Midu trẻ đẹp như nữ sinh đến chúc mừng bạn thân Trịnh Thăng Bình - Ảnh 9.

Salim.

"Đôi khi tôi thấy mình hơi nhàm chán, muốn làm gì khác xem nó có ổn không. Một bài toán tôi luôn đặt ra là bài hát của mình phải luôn có dấu hiệu nhận biết. Cho dù thay đổi dòng nhạc thì nghe vẫn luôn biết là có Trịnh Thăng Bình trong đó. Tôi đang tạm hài lòng với điều đó, với âm nhạc mới, lời lẽ và giọng hát rất Trịnh Thăng Bình" – Nam ca sĩ tâm sự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm