Hết làm "ông ngoại 30 tuổi", Trịnh Thăng Bình lại đau đớn vì yêu đơn phương

"Cuộc sống này những người hôm nay là người lạ, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù. Ai yêu ai, bỏ ai cũng đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên" - Trịnh Thăng Bình cho biết.

Hết làm ông ngoại 30 tuổi, Trịnh Thăng Bình lại đau đớn vì yêu đơn phương  - Ảnh 1.

Tối 11/9, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua Vpop với bản ballad có tựa đề lạ tai "Ai là ai của ai".

Hết làm ông ngoại 30 tuổi, Trịnh Thăng Bình lại đau đớn vì yêu đơn phương  - Ảnh 2.

Không thông báo từ trước, nam ca sĩ muốn đây là một món quà bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ, kể từ sau thành công của ca khúc "Tâm sự tuổi 30" trong dự án nhạc phim "Ông ngoại tuổi 30" do anh đóng vai chính.

Hết làm ông ngoại 30 tuổi, Trịnh Thăng Bình lại đau đớn vì yêu đơn phương  - Ảnh 3.

Chọn dòng nhạc ballad vốn là thế mạnh của mình để đến với khán giả, Trịnh Thăng Bình muốn thử sức vượt qua cái bóng của bản thân ở những bài hit trước. "Ở lần trở lại này, tôi không quá áp lực vì đằng sau tôi là cả một êkip sản xuất hùng hậu và chuyên nghiệp, cộng tác với tôi có nhạc sĩ, nhạc công, chuyên gia hòa âm phối khí và cả studio chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy mình đã không còn lạc lõng cô đơn trong âm nhạc của mình nữa" - Nam ca sĩ chia sẻ.

Hết làm ông ngoại 30 tuổi, Trịnh Thăng Bình lại đau đớn vì yêu đơn phương  - Ảnh 4.

Ca khúc mới lần này đồng sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình và Nguyễn Văn Trung. Đây là một ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất.

Hết làm ông ngoại 30 tuổi, Trịnh Thăng Bình lại đau đớn vì yêu đơn phương  - Ảnh 5.

Trong bài này, nhân vật gần như bất chấp, chỉ cần được yêu và trải nghiệm cảm giác yêu đó thì họ sẵn sàng đánh đổi. Yêu là hơn thua thì họ sẽ tập quen với thất bại. Yêu là thị phi, là điều tiếng, thì họ cũng chẳng cần đúng sai. Yêu là chấp nhận, không màng danh phận.

Hết làm ông ngoại 30 tuổi, Trịnh Thăng Bình lại đau đớn vì yêu đơn phương  - Ảnh 6.

"Tôi có một câu rất thích trong bài này đó là: "Nếu như ta bước bỏ qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới?". Cuộc sống này những người hôm nay là người lạ, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù. Ai yêu ai, bỏ ai cũng đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được" - Trịnh Thăng Bình cho biết.

Hết làm ông ngoại 30 tuổi, Trịnh Thăng Bình lại đau đớn vì yêu đơn phương  - Ảnh 7.

"Mọi người nhìn bên ngoài cứ nghĩ sao tôi may mắn thế, lúc nào cũng thong dong tự tại như công tử bột. Nhưng mọi người chỉ nhìn vào bề nổi của tảng băng thôi, còn bản thân tôi có thể gọi là cực kì kém may mắn so với bạn bè cùng trang lứa" - Trịnh Thăng Bình nói.

Hết làm ông ngoại 30 tuổi, Trịnh Thăng Bình lại đau đớn vì yêu đơn phương  - Ảnh 8.

"Tôi hay tự nói đùa với bản thân mình, số phận như đứng xếp hàng chờ cơm vậy, đến lượt mình thì hết cơm. Nhưng bù lại tôi có sự mạnh mẽ, tự chủ nhiều hơn và còn khó chết hơn người khác" - Trịnh Thăng Bình chia sẻ thêm.

Trịnh Thăng Bình tung ca khúc về tình yêu đơn phương mang tên "Ai là ai của ai".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm