Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim

Trịnh Thăng Bình đầy tự sự trong MV mới khi hóa thân thành chàng trai bị bạn gái bỏ lại sau một chuyện tình tan vỡ.

Trịnh Thăng Bình vừa cho ra mắt MV Ai là ai của ai. Ca khúc này được nam ca sĩ tung bản audio cách đây hơn hai tuần mà không có thông báo nào trước đó. Anh vẫn trung thành với dòng nhạc ballad vốn là thế mạnh của mình để đến với khán giả, đồng thời mong muốn thử sức mình vượt qua cái bóng của những bài hit trước do mình sáng tác.

Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim - Ảnh 1.

Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình tung ra MV mang tên "Ai là ai của ai"

Trịnh Thăng Bình cho biết MV lần này có thể gọi là một món quà bất ngờ khác mà anh dành tặng cho khán giả của mình. Theo kế hoạch, dự án này ban đầu sẽ không có MV, mà chỉ tập trung vào phần nghe. Song song đó, nam ca sĩ sẽ bắt tay thực hiện sản xuất MV cho sản phẩm kế tiếp với sự tham gia của hot girl Sa Lim

Nhưng trong quá trình sản xuất, Trịnh Thăng Bình lại cảm thấy mạch cảm xúc của hai ca khúc có sự liên kết với nhau khá thú vị, chính vì vậy anh muốn mở rộng nội dung, "gửi" một phần hình ảnh trong câu chuyện này vào ca khúc Ai là ai của ai nhằm gây tò mò cho người xem, đồng thời mở đầu mạch cảm xúc cho sản phẩm tiếp theo sẽ ra lò trong tháng 10.

Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim - Ảnh 4.

Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim - Ảnh 5.

Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim - Ảnh 6.

MV không phải là một câu chuyện có bề dày nội dung như những sản phẩm thường thấy. Xuyên suốt MV chỉ là những thước phim đặc tả cảm xúc của một người con trai bị bỏ lại sau những vỡ tan trong tình cảm. Trịnh Thăng Bình thể hiện thế mạnh diễn xuất qua những cảnh cận, lột tả sự cô đơn, trống trải của một người vừa chia tay.

Nửa đầu MV mở đầu bằng cảnh nam ca sĩ ngồi u buồn trong bồn tắm, nhớ về cuộc tình cũ. Hình ảnh này có thể khiến người xem khó hiểu khi mới xem, tuy nhiên về sau, khi ký ức về nhân vật nữ (do Sa Lim đóng) dần hiện ra đúng ở không gian này, mở ra lời giải đáp về kỉ niệm ngày xưa của cặp đôi tại đây. Vì quá yêu, quá nhớ mong nên anh không thoát khỏi ám ảnh của mối tình, phải tìm đến những góc kỷ niệm của mình để gặm nhấm nỗi buồn.

Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim - Ảnh 7.

Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim - Ảnh 8.

Nói về sản phẩm mới, Trịnh Thăng Bình bộc bạch: "Đây là một ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất. Trong bài này, nhân vật gần như bất chấp, chỉ cần được yêu và trải nghiệm cảm giác yêu đó thì họ sẵn sàng đánh đổi".

Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim - Ảnh 9.

Bị bỏ rơi, Trịnh Thăng Bình vẫn thẩn thơ nhớ về người yêu cũ Sa Lim - Ảnh 10.

" Tôi có một câu rất thích trong bài này là: "Nếu như ta bước bỏ qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới?". Cuộc sống này những người hôm nay là người lạ, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù. Ai là ai của ai trong cuộc đời? Đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được" - Trịnh Thăng Bình chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm