Trịnh Thăng Bình bị nghi đóng vai nam phụ ở "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt

Những hình ảnh tập võ của Trịnh Thăng Bình bị khán giả cho rằng anh chàng đang chuẩn bị cho vai diễn trong "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt.

Sau Nhã Phương, Song Luân, lại có thêm tin đồn Trịnh Thăng Bình tham gia dự án Hậu duệ Mặt trời Việt Nam. Mọi chuyện bắt đầu khi Trịnh Thăng Bình liên tục chia sẻ lên facebook cá nhân những đoạn clip ghi lại cảnh anh đang tập luyện võ thuật. Điều đáng nói là phòng tập của Trịnh Thăng Bình bị cư dân mạng soi ra có những điểm giống phòng tập của đoàn phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam.

Trịnh Thăng Bình bị nghi đóng vai nam phụ ở Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 1.
Trịnh Thăng Bình bị nghi đóng vai nam phụ ở Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 2.
Trịnh Thăng Bình bị nghi đóng vai nam phụ ở Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 3.
Trịnh Thăng Bình bị nghi đóng vai nam phụ ở Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình khoe hình ảnh tập võ.

Tuy phía Trịnh Thăng Bình và ekip sản xuất chưa lên tiếng xác nhận nhưng cộng đồng mạng đã hào hứng đoán già đoán non. Không ít người cho rằng Trịnh Thăng Bình sẽ vào vai nam phụ của dự án này. Còn vai nam chính vốn xác định sẽ thuộc về Song Luân. Nữ chính của bộ phim cũng được khán giả cho rằng thuộc về Nhã Phương.

Trịnh Thăng Bình bị nghi đóng vai nam phụ ở Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 5.

Phòng tập của Trịnh Thăng Bình có nhiều điểm tương đồng với phòng tập của "Hậu duệ Mặt trời".

Trịnh Thăng Bình bị nghi đóng vai nam phụ ở Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 6.
Trịnh Thăng Bình bị nghi đóng vai nam phụ ở Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 7.

Nhã Phương cũng bị đồn rằng đóng vai nữ chính.

Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt là một trong những dự án được khán giả mong chờ nhất năm 2018. Bởi lẽ, phiên bản gốc với sự góp mặt của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã quá thành công. Trong thời gian phát sóng, Hậu duệ Mặt trời đã gây bão khắp Châu Á, đồng thời đẩy tên tuổi Song Joong Ki - Song Hye Kyo lên một tầm cao mới. Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt sẽ do đạo diễn Trần Bửu Lộc phụ trách. Hiện tại, thông tin cụ thể về phim chưa được hé lộ.

Trịnh Thăng Bình bị nghi đóng vai nam phụ ở Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 8.

Trịnh Thăng Bình sẽ tham gia "Hậu duệ Mặt trời?".

Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc là câu chuyện xoay quanh đại úy quân chủng Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) - đội trưởng đội tác chiến Alpha và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) - bác sĩ tại bệnh viện Hae sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Sau một cuộc va chạm bất ngờ, đại úy Yoo Shi Jin đã nảy sinh tình cảm với bác sĩ Kang Mo Yeon. Tuy nhiên, bác sĩ Kang lại tỏ ra không mấy hào hứng, bởi trong lòng cô cứ luôn có khúc mắc với đại úy Yoo.

Về sau, mối quan hệ của họ dần được cải thiện, bác sĩ Kang chấp nhận tình cảm của Yoo Shi Jin và lao vào cuộc tình lãng mạn cùng anh. Tuy nhiên, do quan điểm về công việc trái ngược, đã có thời điểm Kang Mo Yeon và Yoo Shi Jin tưởng chừng đã chia xa mãi mãi. Nhưng hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, định mệnh một lần nữa kéo họ trở lại bên nhau dù cả hai đang ở trong tình cảnh có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm