JayKii chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình

JayKii chia sẻ rằng anh chưa hề nghe qua ca khúc của Trịnh Thăng Bình trước đó nên không đạo nhạc.

Nam ca sĩ trẻ JayKii - Á quân của chương trình truyền hình Giai điệu chung đôi vừa ra mắt MV mới mang tên Sao em nỡ. Đây là lần hiếm hoi JayKii xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào "đạo nhạc" liên quan đến Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình. Theo đó, vào đêm Chung kết Giai điệu chung đôi, JayKii và Ngọc Duyên cùng thể hiện ca khúc Đừng như thói quen do Dương Khắc Linh sáng tác, JayKii viết lời. Ngay sau khi chương trình kết thúc, đã có nhiều người nhận xét rằng ca khúc Đừng như thói quen đạo nhái một sáng tác của Trịnh Thăng Bình.

JayKii tung MV "Sao em nỡ" sao ồn ào đạo nhái với Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình

JayKii chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 2.

JayKii.

Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi Dương Khắc Linh trả lời phỏng vấn với hàm ý "đổ tội" cho JayKii. Tiếp đến, Trịnh Thăng Bình đáp trả đầy đanh thép, bênh vực JayKii và đá quả bóng trách nhiệm lại cho Dương Khắc Linh.

Nói về chuyện Dương Khắc Linh bảo mình có viết chung ca khúc Đừng như thói quen, JayKii chia sẻ rằng: "Lúc đó, tôi cũng không cảm thấy buồn vì anh ấy nói lên sự thật rằng tôi có viết chung. Bởi ngay sau khi nhận được ca khúc của anh Linh, tôi cảm thấy rất hứng thú, đặt hết câu chuyện của mình vào đó. Sau khi lùm xùm xảy ra, tôi cũng cảm thấy buồn và thất vọng nhưng mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực hơn bởi vì sự giống nhau đó không phải là đạo nhạc".

Bên cạnh đó, JayKii cũng khẳng định anh chưa nghe qua bài hát của Trịnh Thăng Bình nên không có bất cứ một sự sao chép nào. Đồng thời anh nhấn mạnh khi khán giả nói rằng ca khúc này đã đạo nhạc thì có phần hơi nặng nề cho ekip sản xuất cũng như những người viết nhạc. Đến nay, khi mọi ồn ào đã lắng xuống, JayKii mới chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc của riêng mình.

JayKii chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 3.
JayKii chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 4.

JayKii trả lời báo chí về những ồn ào đã qua.

JayKii chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 5.

Nam ca sĩ trẻ cho biết mình không hề đạo nhạc.

MV Sao em nỡ gây chú ý khi được quay theo phong cách cổ trang, lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Theo đó, MV xây dựng câu chuyện gợi nhớ những trích đoạn của Kiều như Kiều gặp Kim Trọng, Kiều bán mình chuộc cha, Kim Trọng bôn ba tìm Kiều... Bối cảnh, phục trang và tạo hình của MV được nhiều người khen ngợi. Ê-kip cho biết, đây là nỗ lực và mong mỏi của mọi người nhằm mang đến một sản phẩm cổ trang thuần Việt ngay trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra.

JayKii chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 6.
JayKii chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 7.

Quỳnh Châu cũng đến chúc mừng JayKii.

JayKii chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 8.
JayKii chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của Dương Khắc Linh - Trịnh Thăng Bình - Ảnh 9.

JayKii và Ngọc Duyên Sara.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Dương Khắc Linh nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm