"Mẹ một con" Nhật Kim Anh bị bắt cóc và cưỡng bức trong phim mới

Trong phim điện ảnh mới "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ", Nhật Kim Anh sẽ rơi vào tình huống oái ăm khi bị kẻ xấu bắt cóc và cưỡng hiếp.

Phim điện ảnh Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ do Nguyễn Quang Tuyến làm đạo diễn, do Nhật Kim Anh đóng chính vừa tung ra teaser và loạt hình ảnh đầu tiên.

Nhật Kim Anh bị cưỡng hiếp trong phim "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ"

Mẹ một con Nhật Kim Anh bị bắt cóc và cưỡng bức trong phim mới - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh.

Trong teaser, Nhật Kim Anh hoá thân thành nhân vật nữ chính với các cung bậc cảm xúc khác nhau. Lúc là sự run rẩy lo sợ khi bị bịt miệng, trói tay và đối diện với cái chết. Lúc lại là sự hoang mang, tuyệt vọng khi bị nhốt trong một căn phòng kín và bị săn đuổi bởi nhân vật do Xuân Phúc thủ vai. Lúc lại là người phụ nữ mạnh mẽ gào thét đòi lại hạnh phúc của mình trong sắc mặt đầy sự dồn nén.

Mẹ một con Nhật Kim Anh bị bắt cóc và cưỡng bức trong phim mới - Ảnh 3.

Mẹ một con Nhật Kim Anh bị bắt cóc và cưỡng bức trong phim mới - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh bị kẻ xấu đe dọa trong phim.

Bên cạnh đó, teaser còn hé lộ những phân đoạn khác của bộ phim. Từ những pha đua xe cho đến những pha hành động trên cao. Cảnh đua xe trên những cung đường quanh co được ghi lại bằng flying-cam khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mẹ một con Nhật Kim Anh bị bắt cóc và cưỡng bức trong phim mới - Ảnh 5.

Mẹ một con Nhật Kim Anh bị bắt cóc và cưỡng bức trong phim mới - Ảnh 6.

Theo ekip sản xuất, Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ là phim điện ảnh Việt hiếm hoi khai thác đề tài tâm thần phân liệt. Phim là hành trình tìm lại chính mình của Hoa để cứu những người thân yêu đang cận kề cái chết. Hoa bị bắt cóc trong một lần xem đua chó cùng chồng mình tại thành phố Vũng Tàu. Người bắt cóc cô là Hải đen, chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ.

Mẹ một con Nhật Kim Anh bị bắt cóc và cưỡng bức trong phim mới - Ảnh 7.

Mẹ một con Nhật Kim Anh bị bắt cóc và cưỡng bức trong phim mới - Ảnh 8.

Hải đen một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn chó, người chủ trước đây của trường đua chó, để lấy cắp tiền và một vật vô cùng quan trong trong két của hắn. Sau khi thất bại trong việc dùng mọi cực hình tra tấn, Hải đen đã cho đàn em hãm hiếp và vứt cô xuống biển. Sau khi được cứu sống ở bãi biển, Hoa bị mất hoàn toàn trí nhớ và cô bắt đầu cuộc sống mới với Tuấn chó dưới tên Linh Chi. Những tưởng một cuộc đời mới tươi sáng và hạnh phúc hơn đã mở ra với Hoa nhưng không phải. Mọi biến cố, đau khổ, bất hạnh bắt đầu ập đến dữ dội và mạnh mẽ hơn từ đây.

Chia sẻ
Đọc thêm