Mẹ Jack bất ngờ đăng đàn tố cáo bị giả Facebook, nói điều gây sốc về Thiên An - bạn gái tin đồn của con nuôi

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Mẹ của Jack bất ngờ chia sẻ rằng Facebook của chị và cả Facebook Thiên An đều bị giả mạo trong lùm xùm bóc lột, lấy hết tiền.

Bão scandal giữa K-ICM và Jack tưởng chừng đã được dẹp yên thì mới đây mẹ ruột của Jack lại đăng đàn tố cáo chuyện bị làm giả Facebook.

Mẹ nam ca sĩ chia sẻ: "Vài lời tâm sự cùng gia đình thân yêu của Mẹ Mèo! Gần đây có vài trang cá nhân giả Mẹ Mèo và bạn Thiên An gì đó. Các thông tin về Meo hiện tại mẹ chưa tiết lộ ra bên ngoài, vì sức khỏe cũng như an toàn cho bạn Meo. Không biết ý đồ họ là gì, nhưng chắc là họ muốn xóa sạch vết bẩn và hại bạn Meo cũng như chia rẽ những người yêu thương Meo. Nên Mẹ Mèo mong các bạn thận trọng và không được tin nhé! Nếu tâm hồn trong sạch thì không cần dùng hóa chất để tẩy trắng đâu nhé. Yêu thương gia đình Mèo".

Mẹ Jack bất ngờ đăng đàn tố cáo bị giả Facebook, nói điều gây sốc về Thiên An - bạn gái tin đồn của con trai  - Ảnh 2.

Đáng nói, trong lời chia sẻ có nhắc đến Thiên An - bạn gái tin đồn của Jack. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện khi scandal nổ ra, không chỉ mẹ Jack bị làm giả tài khoản mạng xã hội mà đến cả Thiên An cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự.

Vụ lùm xùm liên quan đến Jack và K-ICM bắt đầu khi trưởng FC của Jack tố phía K-ICM bóc lột sức lao động, bắt nam ca sĩ đi diễn liên tục nhưng giữ hết tiền cát xê. Sau đó, mẹ ruột Jack đăng đàn nói thêm rằng nam ca sĩ nằm bệnh viện cấp cứu và chỉ mong được "thoát thân".

Mẹ Jack bất ngờ đăng đàn tố cáo bị giả Facebook, nói điều gây sốc về Thiên An - bạn gái tin đồn của con trai  - Ảnh 3.

Jack, K-ICM và mẹ ruột Jack.

Mẹ Jack bất ngờ đăng đàn tố cáo bị giả Facebook, nói điều gây sốc về Thiên An - bạn gái tin đồn của con trai  - Ảnh 4.

Mẹ Jack bất ngờ đăng đàn tố cáo bị giả Facebook, nói điều gây sốc về Thiên An - bạn gái tin đồn của con trai  - Ảnh 5.

Thiên An là bạn gái tin đồn của Jack.

Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng khi Jack dùng Facebook cá nhân thông báo với cộng đồng fan rằng sẽ lấy lại công bằng cho gia đình và người hâm mộ. Tiếp đến, Thiên An - cô gái đóng nữ chính trong các MV của Jack bị đồn đoán rằng có quan hệ tình cảm với nam ca sĩ.

Hiện tại, Thiên An giữ im lặng trước sóng gió. Jack và gia đình cũng không nói gì thêm về mối quan hệ tình cảm này.

Chia sẻ
Đọc thêm