Ngay giữa scandal bị bóc lột, Jack lên Top 1 Trending YouTube

Trong khi ca khúc mới của Jack lao thẳng lên Top 1 Trending YouTube thì K-ICM lại bị khán giả hủy đăng ký theo dõi hàng loạt.

Tối 29/12, Jack đã phát hành ca khúc mới thông qua kênh YouTube cá nhân của ViruSs. Lần đầu tiên tách riêng sau ồn ào liên quan đến mẹ con K-ICM, Jack vẫn đạt thành tích cao ngất ngưởng. Chỉ mới phát hành 4 tiếng đồng hồ, ca khúc của Jack đã lao thẳng lên Top 1 Trending YouTube. Điều đáng nói hơn, Jack còn lấy tên mới là J97 cho sản phẩm âm nhạc mới này.

Đến thời điểm hiện tại, khi ca khúc ra mắt được 16 tiếng, lượt view nhận về đã đạt hơn 3,1 triệu.

Về phần K-ICM, kênh YouTube của anh chàng đã bị hủy theo dõi một cách rất thảm thương. Chỉ 1 tuần sau scandal bóc lột, chèn ép, kênh YouTube mang tên K-ICM đã mất hơn 240.000 lượt người đăng ký theo dõi. Việc hủy đăng ký theo dõi vẫn đang tiếp diễn khi mà người ủng hộ Jack trong scandal ngày một nhiều hơn.

Scandal Jack bị bóc lột: Jack lao thẳng lên Top 1 Trending YouTube trong khi K-ICM thảm thương thế này  - Ảnh 2.

Scandal Jack bị bóc lột: Jack lao thẳng lên Top 1 Trending YouTube trong khi K-ICM thảm thương thế này  - Ảnh 3.

Jack và K-ICM.

Vụ ồn ào liên quan đến Jack và K-ICM bắt đầu khi trưởng FC của Jack đăng đàn tố cáo mẹ con K-ICM chèn ép, bóc lột nam ca sĩ đến mức anh không còn tiền để về thăm mẹ ruột ở quê nhà. Trưởng FC cũng cho biết thêm, Jack đã nhập viện cấp cứu vì quá sốc với cách đối xử của mẹ con K-ICM với mình.

Scandal Jack bị bóc lột: Jack lao thẳng lên Top 1 Trending YouTube trong khi K-ICM thảm thương thế này  - Ảnh 4.

Ca khúc mới của Jack lao thẳng lên Top 1 Trending YouTube.

Scandal Jack bị bóc lột: Jack lao thẳng lên Top 1 Trending YouTube trong khi K-ICM thảm thương thế này  - Ảnh 5.

Trong khi đó kênh YouTube của K-ICM lại bị hủy theo dõi hàng loạt.

Rắc rối chưa dừng ở đó khi mẹ con K-ICM tuyên bố rằng Jack đã ký hợp đồng quản lý 5 năm, dù cho ồn ào có xảy ra lớn đến đâu thì phía K-ICM vẫn không lên tiếng giải thích bất cứ điều gì. Ngoài ra, phía K-ICM cũng chia sẻ rằng tất cả những tin đồn bóc lột, chèn ép hay lấy hết tiền đều không có cơ sở vì là bịa đặt.

Chia sẻ
Đọc thêm