"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức phải đi cấp cứu

Su,
Chia sẻ

Quân - Lương Thế Thành vô cùng cắn rứt khi lỡ tay làm hại Phương - Thúy Diễm.

Tập 55 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 10/7 với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Quân (Lương Thế Thành) ngay sau khi Phương (Thúy Diễm) mất tích.

Vào 1 lần đến thăm Phương, Quân đã lỡ tay làm Phương bất tỉnh, sống chết chưa rõ. Việc Quân là con ruột của bà Diệu cũng đã được hé lộ trước mẹ con bà Tuyết. Thư và Kiệt bất ngờ khi biết được người đã cứu Phương năm xưa là bà Diệu chứ không phải bà Tuyết như nhầm tưởng.

Bà Diệu cố tình gọi Quân đến nhà để hỏi về việc mất tích của Phương, Quân phủ nhận mình là người bắt cóc Phương và không muốn gặp lại bà Diệu nữa. Không thể để Quân tiếp tục hiểu lầm mẹ mình, bà Thu - người em thân thiết của bà Diệu hết lời khuyên can, bà cho Quân biết bà Diệu từng muốn tự tử vì nghĩ rằng An đã chết và sống khổ sở thế nào khi không ngừng nghĩ đến đứa con trai tội nghiệp. Dù có nghe được bao nhiêu lời nói về sự đau đớn, vụn vỡ trong lòng người mẹ đã nhớ nhung mình suốt 20 năm qua thì Quân vẫn nhất quyết không tha thứ cho mẹ ruột, cố chấp cho rằng bản thân mình mới là người đau khổ nhất.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 3.

Thư và ông Hải cố tình tố cáo Quân nhưng bất thành.

Về phần Thư (Thanh Trúc), cô cứ luôn đinh ninh Quân là người đứng sau vụ mất tích bí ẩn của Phương. Theo lời thách thức của Quân, Thư cùng ông Hải đến gặp ông Phát để kể về việc có thông tin Quân là người giả mạo và cũng là kẻ đã bắt cóc Phương. Cho rằng đó chỉ là lời bịa đặt vô căn cứ, ông Phát chẳng những không tin mà còn cảm thấy không hài lòng về cách cư xử của Thư.

Tiếp đến, Quân đến nơi giam giữ Phương để thăm cô. Dù miệng thì luôn bảo rằng chán ghét Phương nhưng thực tế, Quân yêu cô rất nhiều. Phương không biết điều này nên khi vừa hay tin Quân đến, cô đã lén dùng thanh gỗ tấn công anh từ đằng sau. Trong lúc chống trả, Quân vô tình xô ngã khiến Phương đập đầu vào cạnh giường. Chứng kiến cảnh Phương ngã xuống rồi tắt thở, Quân vô cùng hoảng hốt. Lo sợ sự việc bị bại lộ vì Quân hành xử với Phương quá yếu mềm, đồng bọn của anh đã yêu cầu để hắn tự xử lý Phương. Hiện tại, sống chết của Phương vẫn không rõ ràng. 

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 6.

Quân vô tình khiến Phương đập đầu vào cạnh giường. Khi Quân đến xem thử tình trạng của Phương thế nào thì cô đã tắt thở.

Rời khỏi ngôi nhà hoang với cảnh tượng Phương nằm bất động trên vũng máu, Quân vô cùng hoảng loạn. Hoang mang với chính việc làm của mình, Quân uống rượu say xỉn rồi ngất xỉu, bà Diệu tình cờ đi ngang nhìn thấy và đưa anh vào bệnh viện. Trong cơn mê man, nhớ đến cảnh tượng mình đã lỡ ra tay với Phương, Quân hoảng hốt giật mình. Điều này đã làm bà Diệu nghi ngờ con trai mình lại vừa làm chuyện có lỗi với Phương.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 8.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 9.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 10.

Bà Diệu đưa Quân vào bệnh viện cấp cứu.

Vô tình nghe được bà Diệu gọi Quân là An, gia đình bà Tuyết quyết tìm đến bà Diệu để hỏi cho ra lẽ. Không thể đưa ra lời giải thích hợp lý, bà Diệu đành im lặng như ngầm thừa nhận Quân chính là An - con ruột của mình. 

Thư muốn bà Diệu cùng đến gặp ông Phát để nói rõ sự thật rằng Quân chỉ là kẻ mạo danh, dù những lỗi lầm Quân gây ra là không thể chối bỏ nhưng với vị trí của một người mẹ, bà Diệu không thể nào đành lòng đứng ra vạch trần con trai mình. Lời từ chối của bà Diệu làm Thư vô cùng thất vọng, cô tức giận bỏ về để lại bà Diệu với tâm trạng đau đớn tột cùng khi không biết phải làm thế nào cho đúng.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 11.

"Mẹ ghẻ": Sau khi sát hại Thúy Diễm, Lương Thế Thành uống rượu đến mức bất tỉnh phải đi cấp cứu - Ảnh 12.

Thư tức giận khi bà Diệu không chịu tố giác Quân.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ