"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc phát hiện ra Lương Thế Thành giả mạo lừa tiền, sẽ bị sát hại giống Thúy Diễm?

Su,
Chia sẻ

Sau Phương - Thúy Diễm, đến lượt Thư - Thanh Trúc biết được sự thật về thân phận giả mạo của Quân - Lương Thế Thành.

Ekip sản xuất phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa tung ra đoạn clip giới thiệu tình tiết tập 55 sắp lên sóng. Sau khi bắt cóc Phương (Thúy Diễm), Quân (Lương Thế Thành) nhốt cô trong ngôi nhà hoang. Tiếp đến, Quân trở về nhà và làm như chẳng hay biết chuyện gì.

Từ khi Phương đột ngột mất tích, bà Diệu (Tuyết Thu) và Thư (Thanh Trúc) vô cùng lo lắng. 2 người lần lượt gặp Quân để hỏi cho ra lẽ, tuy nhiên Quân cứ chối rằng chẳng biết bất cứ thông tin gì về Phương. Quân khẳng định là từ khi chấm dứt mối quan hệ với Phương thì đã không còn giữ liên lạc.

Hé lộ tập 55 - Mẹ ghẻ - Phương bị bắt cóc, Thư phát hiện thân phận giả mạo của Quân.

Nhưng Thư nhất mực không chịu tin. Thư chỉ thẳng mặt Quân và bảo rằng nếu như dám động đến em gái cô thì nhất định không tha thứ. Tiếp đến, Thư lại lao vào cuộc điều tra để tìm kiếm thông tin về chuyện Quân là kẻ giả mạo cháu trai chủ tịch tập đoàn.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc phát hiện ra Lương Thế Thành giả mạo lừa tiền, sẽ bị sát hại giống Thúy Diễm?  - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc phát hiện ra Lương Thế Thành giả mạo lừa tiền, sẽ bị sát hại giống Thúy Diễm?  - Ảnh 4.

Thư cảnh cáo Quân không được làm hại Phương.

Nhờ sự thông minh, nhạy bén, Thư đã có chút ít chứng cứ. Thư mang câu chuyện này nói với chồng là ông Hải - người cậu ruột đang tranh giành gia sản cùng Quân. Ông Hải lại tố giác Quân giả mạo trước mặt bố ruột là ông Phát. Tuy nhiên, Quân vẫn nói cứng rằng những chuyện trong quá khứ cậu đã quên sạch, dù ông Hải có ghét mình đi nữa thì cũng không nên đặt điều.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc phát hiện ra Lương Thế Thành giả mạo lừa tiền, sẽ bị sát hại giống Thúy Diễm?  - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc phát hiện ra Lương Thế Thành giả mạo lừa tiền, sẽ bị sát hại giống Thúy Diễm?  - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc phát hiện ra Lương Thế Thành giả mạo lừa tiền, sẽ bị sát hại giống Thúy Diễm?  - Ảnh 7.

Quân bị tố là kẻ giả mạo trước mặt ông Phát.

Đỉnh điểm của sự rắc rối là khi cả gia đình Thư gặp bà Diệu để đối chất về thân phận của Quân. Đến lúc này, bà Diệu mới thú nhận chuyện Quân chính là An - con ruột của mình chứ chẳng phải thiếu gia giàu có gì cả. Hóa ra, suốt 20 năm qua, Quân đã dựng lên màn kịch giả mạo nhằm mục đích lấy lòng tin rồi giành luôn cả tập đoàn kinh tế lớn.

Quá thất vọng về bà Diệu, Thư đã bật khóc đầy đau đớn: "Tại sao dì lại làm thế. Rõ ràng hắn đã làm sai mà. Chẳng lẽ nào vì hắn là con ruột của dì mà dì che giấu mọi tội ác của hắn hay sao".

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc phát hiện ra Lương Thế Thành giả mạo lừa tiền, sẽ bị sát hại giống Thúy Diễm?  - Ảnh 8.

Thư sốc khi phát hiện ra sự thật về thân thế của Quân.

Nhiều khả năng Thư sẽ đi theo vết xe đổ của Phương là lên tiếng vạch trần Quân trong các tập phim kế tiếp của Mẹ ghẻ. Tuy nhiên, điều này lại vô cùng nguy hiểm bởi nếu làm không khéo, Quân sẽ bắt cóc và sát hại cô giống như Phương.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ