"Mẹ ghẻ": Vừa xuất viện, Thúy Diễm đã lo về quê tìm chứng cứ tố cáo Lương Thế Thành lừa đảo

Su,
Chia sẻ

Phương - Thúy Diễm quyết định về quê để tìm chứng cứ tố giác Quân - Lương Thế Thành chỉ là kẻ mạo danh.

Tập 53 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến rối rắm. Trong tập này, Phương (Thúy Diễm) đã bắt đầu nghi ngờ thân phận cậu chủ giàu có của Quân (Lương Thế Thành) và quyết tìm ra bằng chứng vạch trần anh là kẻ lừa đảo.

Thực chất, Quân chẳng phải cháu ngoại của ông Phát - chủ tịch tập đoàn giàu có. Quân có tên thật là An, được ông Minh đưa vào gia đình ông Phát với thân phận giả mạo nhằm lừa chiếm đoạt gia sản. Ông Minh bắt cậu chàng phải sống trong thân phận Quân và đóng giả bị mất trí nhớ. Âm mưu này đã thực hiện trót lọt suốt 20 năm cho đến khi Quân gặp lại mẹ ruột là bà Diệu (Tuyết Thu).

"Mẹ ghẻ": Vừa xuất viện, Thúy Diễm đã lo về quê tìm chứng cứ tố cáo Lương Thế Thành lừa đảo - Ảnh 2.

Quân chỉ là kẻ mạo danh, anh không phải cháu ngoại của ông Phát.

Đến thời điểm hiện tại, bà Diệu đã biết rõ Quân chính là con mình nhưng chưa thể nhận lại. Còn Quân cứ nuôi trong lòng nỗi oán hận, anh cho rằng chính bà Diệu đã đẩy mình vào con đường sống không bằng chết vì đối xử quá bất công. Quân tuy là con ruột của bà Diệu nhưng lại không được yêu thương bằng con ghẻ. Khi Quân và Thư (Thanh Trúc) cùng bị rớt xuống nước, bà Diệu lại ưu tiên cứu Thư, để mặc Quân bị nước cuốn đi nên mới gây ra thảm kịch tráo đổi thân phận, giả mạo làm cậu chủ sau này.

Đau lòng vì không thể nào hàn gắn và khuyên nhủ Quân làm điều đúng đắn, bà Diệu đã đổ bệnh. Nhận ra được người chị của mình đang vướng phải tâm bệnh và cũng đã tình cờ nhìn thấy bà Diệu đến tìm Quân khiến bà Thu nảy sinh suy nghĩ về mối liên hệ giữa họ. Bà Thu kể với Phương những sự việc mà mình đã xâu chuỗi được, không tránh được sự nghi ngờ Quân chính là An.

"Mẹ ghẻ": Vừa xuất viện, Thúy Diễm đã lo về quê tìm chứng cứ tố cáo Lương Thế Thành lừa đảo - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Vừa xuất viện, Thúy Diễm đã lo về quê tìm chứng cứ tố cáo Lương Thế Thành lừa đảo - Ảnh 4.

Quân chính là con ruột của bà Diệu.

Về phần Phương, cô dấy lên quyết tâm sẽ mau chóng vạch trần thân phận giả mạo của Quân. Thế rồi cô quyết định về An Giang để tìm hiểu thông tin về ông Minh với hy vọng sẽ tìm được bằng chứng nào đó. Dù trong lòng vẫn còn yêu Quân nhưng Phương chưa thể tha thứ cho anh vì đã nhẫn tâm phụ bạc, còn gián tiếp khiến cô mất đi đứa con đang mang trong bụng.

"Mẹ ghẻ": Vừa xuất viện, Thúy Diễm đã lo về quê tìm chứng cứ tố cáo Lương Thế Thành lừa đảo - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Vừa xuất viện, Thúy Diễm đã lo về quê tìm chứng cứ tố cáo Lương Thế Thành lừa đảo - Ảnh 6.

Phương quyết định về quê tìm chứng cứ nhằm vạch tội Quân lừa đảo.

Trong 1 diễn biến khác, anh trai của Phương là Kiệt (Thanh Thức) tiếp tục đâm đầu vào rắc rối vì tin tưởng sai người. Sau khi ly hôn với cô tiểu thư đỏng đảnh là Tú, Kiệt mới bắt đầu mối quan hệ yêu đương cùng Quyên. Nào ngờ, Quyên chỉ là kẻ lừa đảo. Cô ả dựng lên 1 công ty ảo, rồi lừa Kiệt góp vốn vào đó. Đến lúc cá đã cắn câu, Quyên quyết định ôm tiền bỏ trốn, để lại cho Kiệt sống dở chết dở cùng món nợ khổng lồ.

"Mẹ ghẻ": Vừa xuất viện, Thúy Diễm đã lo về quê tìm chứng cứ tố cáo Lương Thế Thành lừa đảo - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Vừa xuất viện, Thúy Diễm đã lo về quê tìm chứng cứ tố cáo Lương Thế Thành lừa đảo - Ảnh 8.

Kiệt lâm vào cảnh khốn cùng vì tin tưởng bạn gái lừa đảo.

Rồi Kiệt sẽ giải quyết khoản nợ này thế nào? Quân có bị Phương vạch trần chuyện giả mạo thân phận hay không? Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ