"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị bắt cóc, Lương Thế Thành tàn nhẫn túm tóc đe dọa tình cũ

Su,
Chia sẻ

Phương - Thúy Diễm đã chính thức bị bắt cóc sau khi có ý định vạch trần thân phận giả mạo của Quân - Lương Thế Thành.

Tập 54 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 9/7. Trong tập này, tình tiết gay cấn nhất tập trung ở đoạn Phương (Thúy Diễm) bị bắt cóc sau khi có thông tin về thân phận thực sự của Quân (Lương Thế Thành).

Phương từng là bạn gái của Quân. Phương yêu Quân bằng tình cảm chân thành nhất nhưng cuối cùng lại bị bỏ rơi. Quân ép Phương phá thai, khiến cô mất đi đứa con còn mang trong bụng và luôn sống trong sự đau đớn dày vò. Vì muốn trả thù Quân nên Phương mới quyết tâm về quê tìm thông tin chứng minh anh chỉ là kẻ giả mạo.

Sau nhiều ngày tìm kiếm vô vọng, Phương bất ngờ có manh mối quan trọng về việc lũ cuốn 20 năm trước nhờ cuộc nói chuyện tình cờ với người dân sống trong vùng. Lúc này, Phương ngỡ ngàng khi hay tin vợ con của ông Minh - ba Quân đã chết vì trận lũ kinh hoàng. Điều đó đồng nghĩa với chuyện Quân của hiện tại chỉ là giả mạo.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị bắt cóc, Lương Thế Thành tàn nhẫn túm tóc đe dọa tình cũ  - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị bắt cóc, Lương Thế Thành tàn nhẫn túm tóc đe dọa tình cũ  - Ảnh 3.

Lập tức, Phương gọi điện cho mẹ ruột là bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) để thông báo tình hình. Ngờ đâu, ông Vũ - người tình của bà Tuyết cũng có mặt và nghe lỏm được nội dung câu chuyện. Trớ trêu thay, ông Vũ lại là đồng phạm với Quân, thế nên hắn đã gọi điện cho Phương để lừa cô quay trở về rồi dùng thuốc mê bắt cóc cô gái trẻ.

Nhận được thông tin ông Vũ đang bắt giữ Phương, Quân lập tức chạy đến ngôi nhà hoang để xem sự việc nghiêm trọng thế nào. Tỉnh thuốc mê, Phương giãy giụa la hét khi nhìn thấy mình bị trói và Quân xuất hiện ngay trước mặt, lúc này cô mới nhận ra người bạn của mẹ mình thực chất là ông Minh – ba nuôi của Quân, chính Quân cũng thừa nhận mình là An chứ không phải thiếu gia con nhà giàu có. Lo sợ Phương sẽ làm lộ thông tin Quân không phải cháu ruột ông Phát, bọn chúng buộc phải giam lỏng cô chờ đến ngày Quân nắm hết trong tay gia sản.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị bắt cóc, Lương Thế Thành tàn nhẫn túm tóc đe dọa tình cũ  - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị bắt cóc, Lương Thế Thành tàn nhẫn túm tóc đe dọa tình cũ  - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị bắt cóc, Lương Thế Thành tàn nhẫn túm tóc đe dọa tình cũ  - Ảnh 6.

Dù Phương có là tình cũ thì Quân cũng không tha cho cô. Hắn túm tóc rồi trách mắng và đe dọa Phương đủ điều. Sự tàn nhẫn ẩn sau vẻ ngoài điển trai của Quân khiến khán giả phải rùng mình.

Sự mất tích của Phương làm mọi người vô cùng lo lắng, Thư nghi ngờ Quân đã bắt cóc Phương vì không muốn thông tin giả mạo bị tiết lộ. Nhận thấy sự nghi ngờ của Thư không phải là vô lý, bà Diệu muốn tìm gặp Quân để hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị bắt cóc, Lương Thế Thành tàn nhẫn túm tóc đe dọa tình cũ  - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị bắt cóc, Lương Thế Thành tàn nhẫn túm tóc đe dọa tình cũ  - Ảnh 8.

Ở 1 diễn biến khác, Thư (Thanh Trúc) được 1 người giấu tên gửi cho cô hình ảnh ông Hải cặp kè cùng cô gái lạ. Những tưởng Thư sẽ nổi nóng, tức giận tìm cách đánh ghen nhưng bất ngờ thay, cô gái trẻ bình tĩnh lạ thường. Cách Thư hành xử tuy có phần vô lý nhưng lại chứng minh được 1 điều là cô chưa bao giờ yêu ông Hải. Việc Thư kết hôn với ông Hải chỉ đơn giản là vì mục đích trả thù Quân.

Chia sẻ