"Mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này

Ốc Thanh Vân luôn thu hút lượng fan không nhỏ từ phong cách sống và phong cách ăn mặc hàng ngày.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 1.

Mặc dù là bà mẹ ba con bận rộn với công việc, nhưng Ốc Thanh Vân vẫn luôn được biết đến như một MC có gu ăn mặc đẹp và sang trọng.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 2.

Một trong những bí quyết mặc đẹp của nàng Ốc chính là hiểu rõ bản thân mình cần gì và món đồ nào phù hợp với vóc dáng bản thân.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 3.

Bà mẹ ba con luôn chọn lựa những chiếc đầm đồng hồ cát thay vì đầm suông hay đầm xòe vì đây là phom dáng cổ điển mang đến sự thanh lịch nhất trong tất cả các phom đầm.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 4.

Đặc biệt là MC Ốc Thanh Vân thường tin tưởng chọn lựa phom đầm đồng hồ cát từ của NTK Phương My để thêm phần tự tin mỗi khi xuất hiện.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 5.

Cùng một phom dáng cổ điển nhưng đã tạo sự khác biệt khi tính toán tỉ mỉ các tỷ lệ giữa ngực-eo-hông theo đúng vóc dáng nhỏ nhắn của phụ nữ Việt Nam, nhằm tạo ra một phom đầm thoải mái nhưng vẫn che được các khuyết điểm trên cơ thể: nhấn nhá vòng eo gọn gàng và vòng hông trông đầy đặn hơn.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, những chiếc đầm mang màu sắc nổi bật, thiết kế mới lạ, cùng họa tiết dệt bắt mắt, chỉ cần thay đổi kiểu tóc cũng khiến những set đồ của Ốc Thanh Vân luôn mới mẻ và không nhàm chán.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 7.

Có lẽ vì vậy mà MC Ốc Thanh Vân luôn thu hút lượng fan không nhỏ từ phong cách sống và phong cách ăn mặc hàng ngày.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 8.

"Sự sang trọng không phải từ những trang phục đắt tiền mà quan trọng là bạn luôn biết mặc gì để bản thân trông đẹp hơn, che được khuyết điểm đồng thời tôn lên những điểm mạnh bản thân; vừa thuận tiện cho công việc, lại khiến những người xung quanh cảm thấy thu hút.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 9.

Quan trọng hơn nữa là đầu tư vào những trang phục cần thiết – chẳng hạn một chiếc đầm đồng hồ cát trong tủ quần áo sẽ-luôn-là câu trả lời cho những khi cấp bách mà bạn cần phải chỉn chu và đẹp trong nháy mắt" - bà mẹ 3 con chia sẻ.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 10.

Thời gian qua, Ốc Thanh Vân luôn tập trung cho công việc MC của mình.

Mẹ 3 con Ốc Thanh Vân ăn gian chiều cao nhờ cách này - Ảnh 11.

Mới đây khi biết diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi, nữ MC cũng liên tục vận động mọi người giúp đỡ, bên cạnh đó cô còn nhận nuôi con gái của Mai Phương trong giai đoạn khó khăn này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm