"Bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng gấu bông

Ốc Thanh Vân nổi bật trong sự kiện bởi chiếc váy hoa đỏ bắt mắt và thần thái rạng rỡ, tự tin của người phụ nữ trưởng thành.

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng gấu bông  - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân vừa tham gia một sự kiện diễn ra tại TP.HCM với vai trò MC. Diện chiếc váy hoa màu đỏ bắt mắt, Ốc Thanh Vân khoe vẻ rạng rỡ dù đã là "bà mẹ 3 con".

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng gấu bông  - Ảnh 2.

Với nhiệm vụ khuấy động không khí sự kiện, Ốc Thanh Vân đã tổ chức những trò chơi tập thể cho hàng trăm khán giả ở trung tâm thương mại.

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng gấu bông  - Ảnh 3.

Cô nàng nhí nhảnh tạo dáng cùng chú gấu nâu. Ốc Thanh Vân cho biết, cô có "phản ứng đặc biệt" với những món đồ chơi như gấu bông, búp bê, xe ô tô... Bởi vì ở nhà phải chăm sóc 3 con nhỏ nên Ốc Thanh Vân luôn muốn khuân hết những món đồ xinh xắn về cho nhà mình.

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng gấu bông  - Ảnh 4.

Ốc Thanh Vân sinh năm 1984, cô được biết đến như một MC, diên viên điện ảnh, diễn viên truyền hình và kịch nói nổi tiếng. Sau khi kết hôn cùng Trí Rùa, Ốc Thanh Vân nhanh chóng gia tăng quân số gia đình bằng cách sinh liền 3 em bé. Tuy bận rộn là thế nhưng Ốc Thanh Vân vẫn liên tục nhận show, tham gia các sự kiện và làm đại diện cho nhãn hàng.

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng gấu bông  - Ảnh 5.

Ốc Thanh Vân từng chia sẻ rằng 10 năm sau khi kết hôn, cô hầu như không có thời gian cho bản thân. Thế nên, những lúc rảnh rỗi, để giải tỏa căng thẳng, Ốc Thanh Vân thường đi mua sắm hoặc làm đẹp.

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng gấu bông  - Ảnh 6.

Ốc Thanh Vân cho rằng phụ nữ, nhất là nghệ sĩ như cô, lúc nào cũng phải có vẻ ngoài rạng rỡ. Dẫu cho cuộc sống gia đình có chiếm lấy thời gian nhiều thế nào đi nữa thì Ốc Thanh Vân vẫn không quên bỏ quên bản thân mình.

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng gấu bông  - Ảnh 7.

Phải luôn đẹp và rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng, đấy là quan điểm về nghề nghiệp của Ốc Thanh Vân. Nàng MC cũng cho biết, cô rất tự tin với gu ăn mặc của mình, mỗi khi đi diễn hay chạy show quay chương trình truyền hình, Ốc Thanh Vân thường tự làm stylist cho chính mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm