Mâu Thủy ám chỉ Phương Khánh dùng 5 tỷ cướp suất thi Miss Earth, dân mạng thẳng thừng chỉ ra "thuyết âm mưu" phía sau

Một lần nữa, những lùm xùm xung quanh Phương Khánh và cuộc thi Miss Earth lại xuất hiện và người khơi mào không ai khác là Á hậu Mâu Thủy.

Dù cuộc thi Miss Earth 2018 đã kết thúc từ rất lâu rồi nhưng dường như sự thu hút của nó vẫn không hề vơi bớt một chút nào. Mới đây, Á hậu Mâu Thủy lại dấy lên 1 màn xôn xao khác khi ám chỉ Phương Khánh chi khoảng 5 tỷ khiến cho mình bị mất suất tham dự Miss Earth, mặc dù cô đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho cuộc thi.

Ngay lập tức, chia sẻ của Mâu Thủy đã nhận được sự quan tâm của dư luận cũng như dân mạng. Và như mọi khi, dân tình lại có một màn bàn tán, thậm chí là tranh cãi chuyện đúng sai trong vụ lùm xùm lần này.

Trong đó, nổi lên một "thuyết âm mưu" cho rằng chẳng phải tự nhiên mà sau cả năm trời rồi đến bây giờ Mâu Thủy mới tung chuyện này ra. Nguyên nhân là bởi không biết vô tình hay hữu ý, khi mà thời điểm Á hậu công bố mọi chuyện cũng là lúc có thông báo cô chính thức trở thành giám khảo của một cuộc thi người mẫu nhí. 

Mâu Thủy ám chỉ Phương Khánh dùng 5 tỷ cướp suất thi Miss Earth, dân mạng thẳng thừng chỉ ra thuyết âm mưu phía sau - Ảnh 1.

Thuyết âm mưu mà dân mạng chỉ ra sau màn vạch trần của Mâu Thủy.

Theo đó, dân mạng này còn nhận xét, Mâu Thủy luôn tự nhận mình là người thẳng tính nhưng chưa chắc đã như thế thật. Bởi "người thẳng tính ai mà động chạm, nói không đúng về mình là họ phản ứng ngay. Chứ không phải để cả năm trời tiếc nuối, rồi giờ lên kể lể bảo mình thẳng tính. Chị nói vậy là nói sai về những người thẳng tính chân chính đó chị Mâu Thuỷ."

Phía dưới bài viết, dân mạng cũng không quên để lại bình luận tranh cãi về sự việc lần này:

- Mâu Thủy thì thật ra hơi nhạt nhòa.

- Mâu Thủy đi thi thì phải cải thiện nhiều lắm. Ngôn ngữ hình thể, tiếng Anh, phong thái khi nói chuyện và cả hình thể nữa. Xem em này thì hoa hậu hoàn vũ mà mình hơi nản.

- Mình lại không đồng tình quan điểm mua giải cũng được, miễn có là tự hào. Vậy khác gì cổ xúy việc mua điểm? Thắng bằng thực lực mới trọn vẹn và thuyết phục chứ.

Mâu Thủy và Phương Khánh.

Trước đó, Mâu Thủy đã đăng tải 1 loạt Story Instagram cho biết mình mới là người được ủy quyền tham gia cuộc thi Miss Earth 2018 chứ không phải Phương Khánh. Vốn không định tham gia vì không đủ chi phí nhưng sau khi được 1 người anh hứa sẽ cho vay nên sau đó Mâu Thủy đã quyết định đi thi.

Tuy nhiên sau đó, người đẹp vẫn lỡ hẹn với Miss Earth vì cần phải có thêm 5 tỷ nữa mới được đi tham dự cuộc thi này. Không chỉ có thế, người anh thân thiết từng hứa cho vay tiền cũng bảo cô không có tiền thì nên out đi.

Loạt chia sẻ của Mâu Thủy trên Instragram.

Hiện tại, chưa bên nào chính thức lên tiếng với truyền thông về vụ việc này nên dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán sôi nổi.

Chia sẻ
Đọc thêm