Mâu Thủy vạch trần sự thật chuyện mất suất thi Miss Earth, ám chỉ Phương Khánh "chi bạo" đi thi

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy cho biết, đáng lẽ cô sẽ không nói ra chuyện này nhưng vì thời gian gần đây, cư dân mạng nhắc lại chuyện cũ và gán tiếng xấu cho cô nên người đẹp đành phải lên tiếng.

Thời điểm trước khi diễn ra cuộc thi Miss Earth 2018, Mâu Thủy đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị để lên đường chinh chiến tại sân chơi nhan sắc này. Tuy nhiên, một thời gian sau, khán giả bất ngờ khi thấy Phương Khánh mới là đại diện của Việt Nam tại Miss Earth 2018. Và tại sân chơi này, Phương Khánh đã xuất sắc giành được chiếc vương miện cao quý. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang tại Miss Earth. 

Mâu Thủy vạch trần sự thật chuyện mất suất thi Miss Earth, ám chỉ Phương Khánh chi bạo đi thi - Ảnh 1.

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018.

Thời điểm đó, có nhiều tin đồn liên quan đến việc Mâu Thủy bị mất quyền đi thi, song người đẹp này vẫn hoàn toàn giữ im lặng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Mâu Thủy cho biết cô vẫn bị dân mạng xúc phạm, gán tiếng xấu cho mình nên người đẹp này buộc phải lên tiếng. 

Trên Instagram Story, Mâu Thủy đã đăng tải nhiều đoạn status để nói về sự việc này. Người đẹp sinh năm 1992 tiết lộ, cô được ủy quyền tham gia Miss Earth 2018 trước Phương Khánh. Chi phí để tham gia cuộc thi này là rất lớn nên Mâu Thủy nhiều lần đắn đo, thậm chí đã từ chối. Tuy nhiên, cô được một người anh trong BTC tại Việt Nam hứa sẽ cho cô vay và được trả dần sau cuộc thi nên sau đó Mâu Thủy đã quyết định đi thi. 

Mâu Thủy vạch trần sự thật chuyện mất suất thi Miss Earth, ám chỉ Phương Khánh chi bạo đi thi - Ảnh 2.

Mâu Thủy quyết định nói lên sự thật việc cô mất quyền dự thi Miss Earth 2018.

Sau khi nhận lời, Mâu Thủy đã chuẩn bị rất chu đáo để "đem chuông đi đánh xứ người", mọi thứ từ trang phục, phụ kiện, đến cả đôi tất cũng được cô chú ý kỹ lưỡng. Ngoài ra, Mâu Thủy còn thực hiện dự án về môi trường mang tên "Cô giáo Thủy" để làm bước đệm tiến tới Miss Earth.

Tưởng rằng mọi chuyện sẽ thuận lợi, ai ngờ sau đó, Mâu Thủy được thông báo là cô cần chi ra 5 tỷ đồng để lần đi thi này được hoàn hảo nhất. Người này cũng không cho Mâu Thủy mượn tiền nữa mà yêu cầu cô đưa luôn tiền mặt. Không chỉ vậy, người anh thân thiết từng hứa cho Mâu Thủy vay tiền còn thốt lên một câu: "Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy". 

Mâu Thủy vạch trần sự thật chuyện mất suất thi Miss Earth, ám chỉ Phương Khánh chi bạo đi thi - Ảnh 3.

Mâu Thủy vạch trần sự thật chuyện mất suất thi Miss Earth, ám chỉ Phương Khánh chi bạo đi thi - Ảnh 4.

Mâu Thủy chia sẻ việc có người đã chi nhiều tiền hơn để được đi thi Miss Earth 2018.

Người đẹp sinh năm 1992 thẳng thắn cho biết, 5 tỷ là số tiền mà cô không có, mà dù có thì Mâu Thủy cũng không chi ra số tiền lớn như vậy để đi thi. Bất lực nên Mâu Thủy quyết định không thi nữa thì ngay lập tức, người anh kia "trở mặt", lên Facebook nói những điều không hay, không đúng về cô. 

"Thực ra lúc đó mình tức lắm, công sức mình chuẩn bị hết: Cô giáo Thủy, váy áo, tới cái nhỏ nhất là đôi vớ mình cũng sẵn sàng rồi. Tiền đầu tư với sự mong đợi của bạn bè đổ sông hết. Nhưng lúc ấy Thủy không lên tiếng bởi vì họ chọc mình tức để mình chửi lại rồi họ được PR miễn phí" - Mâu Thủy nói về lý do giữ im lặng tại thời điểm đó. 

Thế nhưng, về sau này Mâu Thủy mới biết tin là "có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra". Mâu Thủy còn khẳng định, sau sự việc, người anh này còn đi đồn thổi linh tinh rằng cô "quen anh này, cặp anh khác".

Mâu Thủy vạch trần sự thật chuyện mất suất thi Miss Earth, ám chỉ Phương Khánh chi bạo đi thi - Ảnh 5.

Mâu Thủy vạch trần sự thật chuyện mất suất thi Miss Earth, ám chỉ Phương Khánh chi bạo đi thi - Ảnh 6.

Mâu Thủy nhắc nhở "đàn em" nên cân nhắc khi tham gia Miss Earth.

Cuối cùng, Mâu Thủy nhắn nhủ "đàn em" và các cô cái trẻ đang có ý định tham gia các sân chơi nhan sắc rằng: "Mặc dù biết năm nay hết tuổi thi rồi nhưng không có liên quan gì tới Miss Earth và nghiêm khắc dặn con cháu sau này cũng vậy! Cuộc thi khác thì ok các con nhé!". 

Chia sẻ của Mâu Thủy đã nhận được rất nhiều sự chú ý của động cồng mạng, cư dân mạng cũng đồn đoán "người chi nhiều tiền hơn để được đi thi" mà Mâu Thủy nhắc đến chính là Phương Khánh. Tuy nhiên, hiện tại đây cũng mới chỉ là thông tin một chiều từ phía Mâu Thủy, ngoài ra chưa có ai lên tiếng thêm về sự việc này. 

Chia sẻ
Đọc thêm