Động thái bất ngờ của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ chi hơn 5 tỷ đồng để "cướp suất" thi Hoa hậu Trái Đất

Trước những chia sẻ của Mâu Thủy, không ít người cũng đang rất quan tâm đến phản ứng của Phương Khánh.

Cuộc thi Miss Earth 2018 với sự đăng quang của nhan sắc Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã kết thúc cách đây khá lâu bất ngờ được Mâu Thủy nhắc lại với nhiều tình tiết gay cấn. Theo đó, người đẹp sinh năm 1992 cho biết cô đã mất suất thi Miss Earth 2018 vì không có 5 tỷ để đi thi. 

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ rằng "có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra". Ngay lập tức, cư dân mạng đồn đoán người mà Mâu Thủy muốn nói đến trong việc chi mạnh tay để đi thi chính là Hoa hậu Phương Khánh.

Động thái bất ngờ của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ chi hơn 5 tỷ đồng để cướp suất thi Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 1.

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018.

Giữa tâm bão, nhiều người cũng rất quan tâm phản ứng của đương kim Hoa hậu Trái Đất 2018 khi đang yên đang lành cô lại bị kéo vào những chuyện ồn ào. 

Theo dõi trang cá nhân của Phương Khánh cách đây ít giờ, người đẹp chia sẻ một bức ảnh trên Instagram Story với caption: "Lòng an nhiên thì bình yên sẽ đến". 

Những chia sẻ của Phương Khánh giữa ồn ào bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi hơn 5 tỷ đồng để cướp suất thi Miss Earth. 

Còn mới đây, cô lại tiếp tục chia sẻ link cover ca khúc "Anh ơi ở lại" - một bản hit đình đám của Chi Pu trong thời gian qua kèm theo dòng trạng thái: "Một phút ngẫu hứng. Mình không phải ca sĩ chuyên nghiệp, chỉ thích hát vậy thôi" trên Facebook cá nhân. 

Người đẹp này tuyệt đối không nhắc gì đến Mâu Thủy hay những ồn ào xung quanh mình. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho giọng hát của Phương Khánh. 

Động thái bất ngờ của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ chi hơn 5 tỷ đồng để cướp suất thi Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 3.

Mâu Thủy cho biết cô không ganh ghét, sân si với Phương Khánh.

Trước đó, về phía Mâu Thủy cô cho biết mối quan hệ của mình và Phương Khánh rất bình thường, cả hai không phải bạn bè nên không có lý do gì để gặp nhau. Còn khi gặp nhau trong công việc, Mâu Thủy nhận xét Phương Khánh là người lễ phép. Bản thân Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng nhấn mạnh, những gì cô nói không phải là sân si với Phương Khánh mà chỉ muốn nói ra mọi chuyện để anti-fan khỏi đặt điều về mình.

Chia sẻ
Đọc thêm