Mâu Thủy chính thức lên tiếng về việc “mất slot” thi Miss Earth vì Phương Khánh “chi bạo” hơn, phủ nhận tạo scandal để PR

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những phản hồi liên quan đến việc “mất slot” thi Miss Earth 2018.

Mới đây, việc Mâu Thủy lên tiếng vạch trần sự thật liên quan đến chuyện cô "mất slot" đi thi Miss Earth 2018 dù đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng đã nhận được không ít sự chú ý của dư luận.

Sự việc càng được chú ý hơn khi Mâu Thủy tiết lộ "có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi" khiến nhiều người nghĩ ngay đến Hoa hậu Phương Khánh. Ngoài ra, việc Mâu Thủy khơi lại chuyện cũ đúng vào thời điểm cô chuẩn bị đảm nhận vai trò giám khảo trong một show truyền hình tuyển người mẫu nhí cũng khiến cư dân mạng cho rằng người đẹp sinh năm 1992 đang muốn mượn chuyện này để PR cho mình.

Mâu Thủy chính thức lên tiếng về việc “mất slot” thi Miss Earth vì Phương Khánh “chi bạo” hơn, phủ nhận tạo scandal để PR - Ảnh 1.

Á hậu Mâu Thủy phủ nhận việc sân si với Phương Khánh cũng như mượn chuyện này để PR tên tuổi cho mình.

Liên hệ với Mâu Thủy để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, Á hậu cho biết: "Thực tế thời điểm quyết định rút lui, tôi không hề biết người thay thế mình là Phương Khánh. Tôi chỉ biết rằng người ta đã có một sự lựa chọn khác và không chọn mình nữa nên mình tự out. Người nào có cơ hội để đi thi thì tôi chúc mừng cho người đó chứ không phải là cay cú, sân si gì.

Điều khiến tôi bất bình nhất là việc BTC không giữ lời hứa. Cộng thêm yếu tố nữa là cư dân mạng vẫn tiếp tục gán cho tôi những scandal sai sự thật nên tôi buộc lòng phải lên tiếng. Tôi cũng không ganh tỵ với Phương Khánh vì thực tế là cô ấy đã đem lại niềm tự hào cho nhan sắc Việt.

Vấn đề tôi muốn nói đến ở đây không phải tập trung vào Phương Khánh mà tôi muốn chia sẻ cho mọi người biết lý do vì sao mình không thi Miss Earth để dân mạng dừng việc đổi trắng thay đen, vu vạ cho mình.

Tôi cũng khẳng định lại, không phải mình "mất slot" đi thi mà là với việc phải chi ra số tiền đó thì tôi không chịu đi thi nữa".

Nói về mối quan hệ hiện tại với Phương Khánh, Mâu Thủy cho biết cả hai đã từng gặp nhau trong một show diễn song cũng không nói chuyện nhiều.

Mâu Thủy chính thức lên tiếng về việc “mất slot” thi Miss Earth vì Phương Khánh “chi bạo” hơn, phủ nhận tạo scandal để PR - Ảnh 2.

Mâu Thủy và Phương Khánh từng đứng chung sàn diễn.

"Bản thân Thủy và Khánh không có hiềm khích, khi gặp nhau thì Phương Khánh khá lễ phép và có chào Thủy nên Thủy cũng rất trân trọng bạn ấy. Còn cả hai cũng không phải là bạn bè từ trước nên không có lý do gì để gặp nhau cả" – Mâu Thủy nói thêm.

Trước nghi vấn đào xới lại chuyện cũ để PR cho show truyền hình thực tế tìm người mẫu nhí mà Mâu Thủy chuẩn bị tham gia với vai trò giám khảo, Á hậu thắng thắn chia sẻ: "Nếu dùng việc này để PR cho bản thân thì tôi nghĩ đó là một cách PR rất tồi tệ, một cách PR không thông minh chút nào và nó giống như một hành động tự coi thường bản thân mình.

Khi tôi viết status này là vào lúc 2 giờ sáng và thực sự đang rất bực mình đến nỗi không ngủ được vì những đồn đoán sai sự thật của dân mạng. Đến khi thức dậy thì tôi đã lập tức xóa nó.

Tôi chỉ muốn nói cho người ta biết hoàn cảnh của mình để người ta hiểu và dừng việc gán cho mình những cái tội quá kinh khủng mà mình không làm".

Mâu Thủy chính thức lên tiếng về việc “mất slot” thi Miss Earth vì Phương Khánh “chi bạo” hơn, phủ nhận tạo scandal để PR - Ảnh 3.

Hiện tại, phía Phương Khánh chưa có động thái nào liên quan đến sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm