Mâu Thủy úp mở bạn trai, nam nhân này là ai mà dù trắng tay nàng hậu cũng sẽ sát cánh cùng gây dựng lại?

VIXX, Theo HELINO

Thông qua trang cá nhân, Mâu Thủy vừa chia sẻ hình ảnh bạn trai một cách úp mở.

Chuyện tình cảm của các nàng hậu Vbiz luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Mới đây nhất Á hậu Mâu Thủy đã có động thái úp mở chàng trai bí mật của mình lên mạng xã hội. Dù đã che chắn cẩn thận nhưng dân mạng chắc chắn vẫn đang truy tìm danh tính của anh chàng này. Được biết, mối tình này của Mâu Thủy đã kéo dài 5 năm từ khi cô còn hoạt động với vai trò một người mẫu. Á hậu Hoàn vũ chia sẻ cuộc sống của người yêu trước đây rất vất vả, bây giờ đã ổn hơn nhiều. Riêng chuyện tình cảm, Mâu Thủy chỉ muốn người thân và bạn bè biết, do bạn trai không thuộc giới giải trí. Gần đây cô thoải mái hơn trong việc úp ảnh người yêu là vì sau ngần ấy thời gian, cô nghĩ đã đến lúc phù hợp để mọi người biết mình đang hạnh phúc.

Mâu Thủy úp mở bạn trai, nam nhân này là ai mà dù trắng tay nàng hậu cũng sẽ sát cánh cùng gây dựng lại? - Ảnh 1.

Mâu Thủy úp mở ảnh bạn trai lên mạng xã hội.

Đáng chú ý hơn cùng với hình ảnh úp mở bạn trai, Mâu Thủy cũng đăng tải một câu nói rất hay về chuyện tình của mình. "Nếu bây giờ anh đột ngột không còn tiền thì em sẽ nắm tay anh cùng vượt qua ngày tháng này để gây dựng lại". Câu nói này có vẻ như là quan điểm của nàng Á hậu về chuyện tình cảm, sau 6 năm gắn bó có lẽ người đẹp đã chọn được người sẽ đồng hành trong cả quãng đời còn lại mà không cần để ý nhiều đến gia thế, tài sản hay chuyện vật chất bề ngoài.

Mâu Thủy úp mở bạn trai, nam nhân này là ai mà dù trắng tay nàng hậu cũng sẽ sát cánh cùng gây dựng lại? - Ảnh 2.

Trước đó vào Valentine, Mâu Thủy cũng chia sẻ về bạn trai một lần. Đây là người đã gắn bó với cô trong suốt 6 năm qua, nếu người đó không còn tiền cô cũng sẽ cùng nắm tay để gầy dựng lại.

Mâu Thủy úp mở bạn trai, nam nhân này là ai mà dù trắng tay nàng hậu cũng sẽ sát cánh cùng gây dựng lại? - Ảnh 3.

Mâu Thủy úp mở bạn trai, nam nhân này là ai mà dù trắng tay nàng hậu cũng sẽ sát cánh cùng gây dựng lại? - Ảnh 4.

Sau danh hiệu Á hậu Hoàn vũ, nhan sắc Mâu Thủy cũng ngày càng hoàn thiện.

Chia sẻ
Đọc thêm