Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa (Lương Thu Trang) bị bắt cóc giữa đường

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hoa (Lương Thu Trang) đã bị một đám lưu manh bí ẩn bắt cóc trên đường trở về nhà.

Trong tập 20 của Mặt nạ gương, ông Nghị đã được Tùng (Bảo Anh) mời đến hỗ trợ điều tra về vụ án ông Minh bị sát hại tại nhà.

Tùng nhờ ông Nghị tư vấn chuyên môn về việc bác sĩ Hiệp có thể phẫu thuật thẩm mỹ thành Khôi được hay không. Ông Nghị cho biết khuôn mặt Khôi đã từng trải qua phẫu thuật. Tuy nhiên, ông lại không thể khẳng định Khôi là bác sĩ Hiệp. Về phía Hoa (Lương Thu Trang), cô đã gặp lại Tùng ở trụ sở cảnh sát. Tại đây, Tùng đề nghị Hoa quên tất cả mọi chuyện để tiếp tục mối quan hệ. Tuy nhiên, Hoa đã lập tức từ chối đề nghị tái hợp.

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa (Lương Thu Trang) bị bắt cóc giữa đường - Ảnh 2.

Tùng nhờ ông Nghị đến hỗ trợ điều tra.

Giữa lúc cả hai đang cãi nhau, Khôi lại bất ngờ xuất hiện để đón Hoa. Khi nhìn thấy Khôi, Tùng cảm thấy lo lắng vì gã đang nằm trong phạm vi điều tra gần đây. Nhìn thấy Tùng theo dõi mình, Hoa đã lớn tiếng cãi nhau gay gắt với người yêu cũ. Thậm chí, Hoa còn chặn số điện thoại của Tùng để chấm dứt liên lạc.

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa (Lương Thu Trang) bị bắt cóc giữa đường - Ảnh 3.

Hoa khóc nức nở vì chặn số điện thoại của Tùng.

Trong một diễn biến khác, Hoa và em gái đã làm lành với nhau sau khi Mai tỉnh giấc. Mai cũng tái hợp với Khải (Bình An) sau khi tháo bỏ hiểu lầm. Khải còn đưa Mai đến thăm mộ của mẹ mình. Cùng lúc này, Mai bất ngờ bị đám lưu manh đánh gãy tay trên đường về nhà.

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa (Lương Thu Trang) bị bắt cóc giữa đường - Ảnh 4.

Mai nhập viện vì bị đám lưu manh đánh gãy tay.

Bà Diễm (Ngọc Lan) nghi ngờ đám cho vay nặng lãi là người đã gây ra vụ việc này. Bà nhanh chóng đi tìm Khôi để kể lại mọi chuyện. Nhìn thấy biểu hiện lạ của bà Diễm, Hoa đã âm thầm theo dõi và chụp lại bằng chứng cả hai ngoại tình. Cô đem bằng chứng đến gặp Khôi để uy hiếp hắn nói ra sự thật. Trên đường về nhà, Hoa bất ngờ bị đám lưu manh bắt cóc.

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa (Lương Thu Trang) bị bắt cóc giữa đường - Ảnh 5.

Hoa bị bắt cóc trên đường về nhà.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

https://afamily.vn/mat-na-guong-tap-20-uy-hiep-nhan-tinh-cua-me-ke-hoa-luong-thu-trang-bi-bat-coc-giua-duong-20211217225853026.chn
Chia sẻ
Đọc thêm