Mặt nạ gương tập 20: Hoa (Lương Thu Trang) chia tay Tùng vì phát hiện mẹ bạn trai là tiểu tam

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hoa (Lương Thu Trang) chia tay Tùng (Bảo Anh) vì cho rằng anh đã cố tình lừa dối cô.

Trong preview tập 20 của Mặt nạ gương, Hoa (Lương Thu Trang) quyết định từ chối lời đề nghị tái hợp từ Tùng (Bảo Anh).

Ở tập trước đó, Hoa đã biết việc mẹ Tùng là tình cũ của ông Nghị. Cô đau lòng vì Tùng đã không nói ra sự thật cho mình biết. Hoa gửi tin nhắn đề nghị chia tay với bạn trai mới quen chưa bao lâu.

Preview phim Mặt nạ gương tập 20

Cả hai gặp lại nhau ở trụ sở cảnh sát. Tại đây, Tùng đề nghị Hoa quên tất cả mọi chuyện để tiếp tục mối quan hệ. Tuy nhiên, Hoa đã lập tức từ chối: "Nếu là người thân của anh thì anh có quên được hay không?". Giữa lúc cả hai đang cãi nhau, Khôi lại bất ngờ xuất hiện để đón Hoa. Khi nhìn thấy Khôi, Tùng cảm thấy lo lắng vì gã đang nằm trong phạm vi điều tra gần đây. Tùng sợ hắn đang cố tình tiếp cận để gây hại cho Hoa.

Mặt nạ gương tập 20: Hoa (Lương Thu Trang) chia tay Tùng vì phát hiện mẹ bạn trai là tiểu tam  - Ảnh 3.

Hoa đã từ chối lời đề nghị tái hợp của Tùng.

Trong một diễn biến khác, bà Diễm đã gặp Khôi để than vãn chuyện ông Nghị có thể biết chuyện nợ nần và ngoại tình. Sau đó, bà Diễm đến bệnh viện thăm Mai đang bị thương. Tại đây, bà gặp cảnh Khải (Bình An) tận tình chăm sóc con gái. Khải giới thiệu bản thân là bạn của Mai và Hoa.

Mặt nạ gương tập 20: Hoa (Lương Thu Trang) chia tay Tùng vì phát hiện mẹ bạn trai là tiểu tam  - Ảnh 4.

Khải ra mắt bà Diễm tại bệnh viện.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

https://afamily.vn/mat-na-guong-tap-20-hoa-luong-thu-trang-chia-tay-tung-vi-phat-hien-me-ban-trai-la-tieu-tam-20211216230651007.chn
Chia sẻ
Đọc thêm