Màn “yêu Idol” thành công của chàng trai Hà Nội: Gặp mặt 4 ngày đã được bạn gái đưa về ra mắt và lời khen cực chất của bố mẹ chồng cho con dâu tương lai!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Mình đèo anh đi chơi trên chiếc Cup rồi tìm quán ăn. Đúng như mình nghĩ, anh ấy dịu dàng, nhẹ nhàng, nụ cười rất duyên và còn có răng khểnh nữa”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Bước chuyển biến tình cảm từ hâm mộ đến giành cho nhau tình yêu thương thật sự rất đặc biệt. Nó là hành trình không ngừng nghỉ của những người yêu nhau tìm được đến với nhau. Như câu chuyện của cô gái tên Ngọc Trinh dưới đây cũng vậy.

Chàng trai dùng chiêu "thi gan" để làm quen cô hot girl xinh đẹp

Ngọc Trinh 27 tuổi, hiện là một người tuyển dụng Idol, KOL cho các app giải trí. Người yêu Trinh hơn cô 1 tuổi làm nghề kinh doanh tên Đổng Hà Khiết. Cặp đôi quen nhau từ năm 2013.

Hồi ấy, Trinh là một gương mặt khá nổi trong cộng đồng mạng. Khiết kết bạn nhưng cô không chấp nhận. Cậu nhắn tin, like và bình luận tất cả ảnh, bài viết của mình nhưng Trinh không quan tâm vì cô ở Sài Gòn còn Khiết người Hà Nội.

Sau đó, vì sự "làm phiền" hết mực ấy mà Trinh để ý đến Khiết, chấp nhận làm bạn bè.

Màn “yêu Idol” thành công của chàng trai Hà Nội: Gặp mặt 4 ngày đã được bạn gái đưa về ra mắt và lời khen cực chất của bố mẹ chồng cho con dâu tương lai! - Ảnh 1.

“Sau khi kết bạn xong, anh ấy hỏi han suốt ngày. Đến sinh nhật còn làm video quay mặt ghép chúc mừng sinh nhật mình rồi tặng cả váy đi tiệc. Điều này khiến mình rất bất ngờ bởi trước đó luôn không tin các mối quan hệ qua mạng”, Trinh kể.

Thế nhưng sự nhẹ nhàng và không vồ vập của Khiết khiến cô thấy rất lạ. Khiết lúc nào cũng ân cần, gọi cậu, xưng tớ với Trinh. Bản thân cô cũng cho rằng mình rất phũ và chảnh với cậu. Đôi khi nhắn tin hỏi 1 câu mà đến cả tuần sau Trinh mới trả lời. Lúc đó với Khiết, tình cảm dành cho Trinh là người hâm mộ và “Idol” chứ hoàn toàn chẳng có ý gì khác. Hơn nữa, lúc đó Trinh cũng có bạn trai rồi.

Sau khi cô chia tay bạn trai cũ được vài tháng, Khiết nhắn tin báo mình sắp vào Sài Gòn và muốn gặp cô. Nghĩ một người bạn ở xa vào chơi, Trinh quyết định thoải mái tiếp đón.

Màn “yêu Idol” thành công của chàng trai Hà Nội: Gặp mặt 4 ngày đã được bạn gái đưa về ra mắt và lời khen cực chất của bố mẹ chồng cho con dâu tương lai! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh nóng bỏng và xinh đẹp.

Họ gặp nhau ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ban đầu, chuyến bay khoảng 21h sẽ hạ cánh nhưng vì delay nên đến 12h đêm Khiết mới tới nơi. Trinh đã vì một người lạ mà chờ đến hơn 2 tiếng đồng hồ như thế.

“Hôm đó anh mặc áo sơ mi trắng, đi giày xám, quần đen, tóc tạo kiểu khá đẹp. Lúc đó thấy mình anh ấy luống cuống xin lỗi vì đến muộn. Mình đèo anh đi chơi trên chiếc Cup rồi tìm quán ăn. Đúng như mình nghĩ, anh ấy dịu dàng, nhẹ nhàng, nụ cười rất duyên và còn có răng khểnh nữa”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Sau đó, cả hai mỗi ngày đều hẹn gặp nhau. Trinh dẫn Khiết đi thăm thú Sài Gòn. Không chỉ vậy, Trinh còn dẫn Khiết về nhà ba mẹ sau 4 ngày gặp mặt vì đúng hôm nhà có việc.

Màn “yêu Idol” thành công của chàng trai Hà Nội: Gặp mặt 4 ngày đã được bạn gái đưa về ra mắt và lời khen cực chất của bố mẹ chồng cho con dâu tương lai! - Ảnh 3.

Màn “yêu Idol” thành công của chàng trai Hà Nội: Gặp mặt 4 ngày đã được bạn gái đưa về ra mắt và lời khen cực chất của bố mẹ chồng cho con dâu tương lai! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh và bạn trai mình.

Trinh nhớ lại: “Cả hai lúc đó là bạn bè thôi, chúng mình có những phút giây vui vẻ, bình dị bên gia đình.

Sang ngày thứ 5, hai đứa lại đi chơi ở phố đi bộ Nguyễn Huệ thì trời mưa. Hai đứa đứng dưới mưa. Mình có mang giày trượt patin nên lấy ra để trượt. Anh chỉ đứng nhìn mình phô diễn đủ kỹ thuật trượt điêu luyện. Sau đó anh ấy tỏ tình, nói lớn: ‘Đồng ý làm bạn gái tớ nhé’. Mình bảo anh nhắm mắt, đếm đến 10. Xong xuôi, mình dành cho anh ấy 1 nụ hôn thay cho câu trả lời”.

Cô cho biết suốt 10 giây đếm đó, cô nhớ đến những điểm cộng của Khiết suốt 5 ngày tiếp xúc. Tất cả những gì cậu làm khiến Trinh cảm động và chấp nhận một lần thử yêu xa.

Lời khen ngợi đáng giá từ bố mẹ bạn trai

Đến hiện tại, họ đã bên nhau được gần 6 năm năm. Từ lúc Trinh mới 21 cho đến khi cô đã 27 tuổi.

Nói đến hành trình yêu đương, Trinh cảm động nhất là lúc họ yêu xa 3 năm. Lúc đó Trinh và Khiết chỉ có tình yêu và tuổi trẻ, không có thêm gì nữa. Khiết là một “công tử bột” đích thực nhưng vì yêu, vì muốn dành nhiều điều tốt cho người mình yêu mà cậu lao vào kiếm tiền, đi làm thuê, mở quán ăn…

“Hai bên chỉ có thể gửi cho nhau những tin nhắn và cuộc gọi. Cứ 3 tháng 2 đứa gặp nhau được 1 tuần thôi. Anh ấy hứa sẽ có lúc đón mình ‘về nhà’ và rồi sau 3 năm hai đứa đã thật sự được ‘về nhà’ với nhau khi mình quyết ra Hà Nội sinh sống”, Trinh chia sẻ.

Màn “yêu Idol” thành công của chàng trai Hà Nội: Gặp mặt 4 ngày đã được bạn gái đưa về ra mắt và lời khen cực chất của bố mẹ chồng cho con dâu tương lai! - Ảnh 5.

Cặp đôi hiện cùng sinh sống tại Hà Nội.

Khiết rất được lòng ba mẹ Trinh. Họ rất tin tưởng anh và chấp thuận cho tình yêu của cả hai. Về phần bố mẹ Khiết ban đầu có những khó khăn nhất định khi họ ngại ngần việc con trai yêu xa như vậy. Tuy nhiên, Trinh đã nỗ lực để thay đổi tất cả.

Trinh gặp bố mẹ Khiết sau 1 năm cả hai yêu nhau. Khi đó cô ra Hà Nội để ra mắt gia đình anh. Bố mẹ anh ân cần hỏi han nhưng vẫn lấn cấn chuyện yêu xa. Và điều khiến Trinh vui nhất là gia đình anh đều khen cô rất xinh đẹp.

“Mình nói chuyện với anh, bảo rằng hai đứa sẽ làm được, sẽ thuyết phục được bố mẹ việc hai đứa yêu nhau ra sao. Giờ bố mẹ anh rất quý mình. Mối quan hệ của mọi người đều rất tốt đẹp”, Trinh kể.

Trước khi là một đôi, Khiết tương tư Trinh 2 năm trời. Đến bây giờ sau nhiều năm bên nhau, sự mê đắm, yêu thương của anh dành cho cô bạn gái vẫn đong đầy. Có lẽ, chính tình yêu sâu sắc của cặp đôi dành cho nhau nên mối quan hệ đó vượt qua được nhiều sóng gió vẫn bền vững.

Sắp tới, cặp đôi dự định sẽ vào Sài Gòn sinh sống và định cư. Trinh cũng có cơ hội chăm sóc ba mẹ vì ba mẹ cô đã lớn tuổi rồi.

Màn “yêu Idol” thành công của chàng trai Hà Nội: Gặp mặt 4 ngày đã được bạn gái đưa về ra mắt và lời khen cực chất của bố mẹ chồng cho con dâu tương lai! - Ảnh 6.

Ngọc Ttinh thật sự xinh đẹp và sexy.

Đối với Trinh, tình yêu đi từ lúc 19-20 tuổi cho đến bây giờ là cả những sự nỗ lực lớn. Yêu kiểu Gen-Z không chỉ là nhất thời mà nó còn thể hiện ở hành trình bên nhau. Để duy trì nó, cả hai phải bao dung và biết cách tha thứ cho đối phương.

“Hãy chinh phục chàng trai của bạn bằng sự thông minh, xinh đẹp và không ngừng nỗ lực để vươn lên tầm cao mới nhé các bạn nữ. Khi các bạn trở nên ưu tú thì sẽ gặp được người ưu tú thôi”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Thế mới nói, đã thật lòng yêu nhau thì sự vất vả hay khó khăn nào cũng có thể vượt qua được. Hi vọng Ngọc Trinh và bạn trai sẽ có một cái kết tuyệt đẹp bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm