Mặc ồn ào đạo nhái "Sở Kiều truyện", Triệu Lệ Dĩnh vẫn thẳng tiến giành giải thưởng lớn cùng "Hữu Phỉ"

Phim "Hữu Phỉ" do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng chính dù chưa khởi chiếu nhưng đã giành được các giải thưởng lớn.

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng tác phẩm Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng chính đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả lẫn giới truyền thông. Mới đây, đoàn phim Hữu Phỉ đã giành hạng nhất trong hạng mục giải thưởng Phim truyền hình Mắt Ưng với 44,65% số phiếu bình chọn.

Giải thưởng này có sự tham gia bình chọn của 293 vị giám khảo chuyên nghiệp, gao gồm các nhân vật hàng đầu trong ngành phim ảnh, nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch.

Thành tích bất ngờ của Hữu Phỉ được đông đảo fan Triệu Lệ Dĩnh đón nhận bởi ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên bỗng dưng bị cuốn vào tranh chấp bản quyền liên quan đến 2 dự án là Sở Kiều truyện và Cửu Châu Hộc Châu phu nhân.

Mặc ồn ào đạo nhái "Sở Kiều truyện", Triệu Lệ Dĩnh vẫn thẳng tiến giành giải thưởng lớn cùng "Hữu Phỉ" - Ảnh 2.

Mặc ồn ào đạo nhái "Sở Kiều truyện", Triệu Lệ Dĩnh vẫn thẳng tiến giành giải thưởng lớn cùng "Hữu Phỉ" - Ảnh 3.

"Hữu Phỉ" là 1 trong số những tác phẩm được mong đợi nhất thời điểm hiện tại.

Mọi chuyện bắt đầu khi tác giả Tiêu Như Sắt của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân kiện tác giả Tiêu Tương Đông Nhi của Đặc công hoàng phi số 11 đạo nhái và đã giành chiến thắng vẻ vang.

Mà ở thời điểm hiện tại, Đặc công hoàng phi số 11 đã chuyển thể thành phim truyền hình Sở Kiều truyện còn Cửu Châu Hộc Châu phu nhân thì đang quay hình. Sở Kiều truyện do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính, Cửu Châu Hộc Châu phu nhân lại do Dương Mịch đóng chính.

Mặc ồn ào đạo nhái "Sở Kiều truyện", Triệu Lệ Dĩnh vẫn thẳng tiến giành giải thưởng lớn cùng "Hữu Phỉ" - Ảnh 4.

Mặc ồn ào đạo nhái "Sở Kiều truyện", Triệu Lệ Dĩnh vẫn thẳng tiến giành giải thưởng lớn cùng "Hữu Phỉ" - Ảnh 5.

Mặc ồn ào đạo nhái "Sở Kiều truyện", Triệu Lệ Dĩnh vẫn thẳng tiến giành giải thưởng lớn cùng "Hữu Phỉ" - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh.

Dù chẳng liên quan gì đến vụ kiện đạo nhái nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị lôi vào chỉ trích. Không ít khán giả chê bai nữ diễn viên vì đã góp phần phổ biến bộ phim chuyển thể từ tác phẩm đạo nhái. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực Triệu Lệ Dĩnh với lý do cô nàng chỉ là diễn viên, chẳng liên quan gì đến vấn đề ăn cắp chất xám đến từ tác giả nguyên tác tiểu thuyết.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Mặc ồn ào đạo nhái "Sở Kiều truyện", Triệu Lệ Dĩnh vẫn thẳng tiến giành giải thưởng lớn cùng "Hữu Phỉ" - Ảnh 7.

Mặc ồn ào đạo nhái "Sở Kiều truyện", Triệu Lệ Dĩnh vẫn thẳng tiến giành giải thưởng lớn cùng "Hữu Phỉ" - Ảnh 8.

Vương Nhất Bác là bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh trong "Hữu Phỉ".

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Chia sẻ
Đọc thêm