Rộ tin Lisa tham gia show có Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, "em út" BLACKPINK đang được YG ưu ái Trung tiến hay còn lý do khác?

Lại có thêm thông tin Lisa (BLACKPINK) sẽ tham gia một show thực tế mới của Trung Quốc.

Mới đây, người hâm mộ của BLACKPINK bất ngờ truyền tay nhau bức ảnh của Lisa cùng với thông tin nữ thần tượng dự kiến sẽ góp mặt trong show thực tế có tên Ngao Du Ký 2 của Trung Quốc.

Bên cạnh đó, chương trình này dự kiến còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Thích Vy, Hứa Quang Hán.

Rộ tin Lisa tham gia show có Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, "em út" BLACKPINK đang được YG ưu ái Trung tiến hay còn lý do khác? - Ảnh 1.

Rộ tin Lisa tham gia show có Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, "em út" BLACKPINK đang được YG ưu ái Trung tiến hay còn lý do khác? - Ảnh 2.

Lisa. (BLACKPINK).

Như vậy, nếu không có gì thay đổi đây sẽ là show thứ 3 mà Lisa sẽ góp mặt sau Thanh xuân có bạn 2 và Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Việc Lisa liên tục xuất hiện trong các chương trình tại Trung Quốc, trong khi các thành viên khác của BLACKPINK gần như "án binh bất động" khiến khán giả không khỏi đặt câu hỏi phải chăng "em út" BLACKPINK đang được YG ưu ái hay còn lý do nào khác?

Rộ tin Lisa tham gia show có Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, "em út" BLACKPINK đang được YG ưu ái Trung tiến hay còn lý do khác? - Ảnh 3.

Lisa nhận phải không ít những lời chỉ trích khi bị cho là đang được YG ưu ái để xuất hiện trong các show tại Trung Quốc.

Trên thực tế Trung Quốc đã ban bố "Lệnh Hạn Hàn" hồi cuối năm 2016, tức là các show truyền hình, phim ảnh, ca nhạc ở quốc gia này hạn chế các yếu tố Hàn Quốc như mời các ngôi sao xứ Hàn hoặc hợp tác 2 bên Trung - Hàn với nhau. 

Trong khi đó, Jennie, Jisoo mang quốc tịch Hàn Quốc, Rosé mang 2 quốc tịch là Hàn - Úc nên bị hạn chế, trong khi đó Lisa lại không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm này vì mang quốc tịch Thái Lan.

Rộ tin Lisa tham gia show có Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, "em út" BLACKPINK đang được YG ưu ái Trung tiến hay còn lý do khác? - Ảnh 4.

Ngoài Lisa, 3 thành viên khác của BLACKPINK đều mang quốc tịch Hàn Quốc.

Tiếp đến, tại Trung Quốc, mức độ nổi tiếng của Lisa nhỉnh hơn hẳn 3 thành viên còn lại. Đặc biệt là sau khi cô nàng đảm nhận vai trò huấn luyện viên show Thanh Xuân Có Bạn 2 thì mức độ nổi tiếng ấy càng tăng lên, bất cứ tin tức gì về Lisa cũng hot, chính vì vậy cô nàng tự nhiên thu hút nhiều fan hơn và được các nhà sản xuất chú ý tới.

Ngoài ra, công ty chủ quản YG đang mở rộng thị trường tại Trung Quốc, trùng hợp Lisa lại mang quốc tịch Thái Lan, chính vì vậy cô nàng Trung tiến nhằm "mở đường" và thu thập thêm một lượng fan hùng hậu.

Rộ tin Lisa tham gia show có Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, "em út" BLACKPINK đang được YG ưu ái Trung tiến hay còn lý do khác? - Ảnh 5.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi YG sẽ sớm xác nhận thông tin việc Lisa (BLACKPINK) sẽ góp mặt trong show Ngao Du Ký 2.

Chia sẻ
Đọc thêm