Rộ tin Trịnh Sảng thay Triệu Lệ Dĩnh đóng "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh, bố mỹ nữ 9X đã bị tấn công dữ dội

Bố của Trịnh Sảng vì bênh vực, ủng hộ con gái đóng "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh mà bị fan chỉ trích thậm tệ.

Làng phim Hoa ngữ đang xôn xao với tin đồn Trịnh Sảng thay thế Triệu Lệ Dĩnh đóng Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh. Nam chính cũng được xác định là Lý Trình Bân. Dự tính vào cuối tháng 6/2020, Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh sẽ chính thức bấm máy, còn thời điểm ra mắt thì vào năm 2021.

Sau khi thông tin này xuất hiện, fan Trịnh Sảng đã tranh cãi ầm ĩ. Phần đông đều cho rằng nguyên tác tiểu thuyết Hoa Thiên Cốt vốn là một đạo phẩm, Trịnh Sảng không nên góp mặt trong bản phim điện ảnh. Thậm chí, nhiều người còn phát động tẩy chay dự án với lời dọa dẫm như sau: Nếu Trịnh Sảng tiếp tục đóng Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh thì sẽ không hợp tác tuyên truyền cho bộ phim; Không bỏ tiền mua vé bao rạp chiếu.

Rộ tin Trịnh Sảng thay Triệu Lệ Dĩnh đóng "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh, bố mỹ nữ 9X đã bị tấn công dữ dội  - Ảnh 2.

Những thông tin tiêu cực về Trịnh Sảng và "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội.

Nguyên nhân của việc đồng loạt tấn công này là vì bố của Trịnh Sảng đột ngột nói với fan rằng Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh là 1 chế tác lớn, không phải sản phẩm đạo nhái và đừng vì những thông tin tiêu cực xuất hiện trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến tình cảm dành cho Trịnh Sảng.

Lập tức, fan phản pháo rằng Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh chỉ là chế tác nhỏ, ekip sản xuất đều là người mới, không có thực lực. Trong trường hợp bố con Trịnh Sảng vẫn đồng ý đóng bộ phim này thì xem như đã phản bội lòng tin từ người hâm mộ. Hiện tại, bố Trịnh Sảng đang bị fan công kích dữ dội, còn nữ diễn viên 9X thì chưa lên tiếng hồi đáp.

Rộ tin Trịnh Sảng thay Triệu Lệ Dĩnh đóng "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh, bố mỹ nữ 9X đã bị tấn công dữ dội  - Ảnh 3.

Rộ tin Trịnh Sảng thay Triệu Lệ Dĩnh đóng "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh, bố mỹ nữ 9X đã bị tấn công dữ dội  - Ảnh 4.

Trịnh Sảng.

Hoa Thiên Cốt bản truyền hình lên sóng hồi năm 2014 và đã tạo ra cơn sốt lớn vì nội dung hấp dẫn, kịch tính. Hoa Thiên Cốt được phát sóng hàng tuần trên đài Hồ Nam (Trung Quốc) và luôn giữ tỷ lệ người xem lý tưởng, duy trì trên 2%. Tập cuối cũng ghi nhận mức rating cao 2,739%.

Rộ tin Trịnh Sảng thay Triệu Lệ Dĩnh đóng "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh, bố mỹ nữ 9X đã bị tấn công dữ dội  - Ảnh 5.

Rộ tin Trịnh Sảng thay Triệu Lệ Dĩnh đóng "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh, bố mỹ nữ 9X đã bị tấn công dữ dội  - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trong "Hoa Thiên Cốt" bản truyền hình.

Nhờ thành công của phim, Triệu Lệ Dĩnh vươn tầm sao hạng A, cô được trả thù lao đến 30 triệu NDT. Hoắc Kiến Hoa (vai Bạch Tử Họa), Mã Khả (vai Sát Thiên Mạch) trở thành những cái tên được yêu thích cuồng nhiệt. Nội dung phim là câu chuyện đầy cảm xúc về mối tình ngược tâm được gắn mác thầy trò.

Chia sẻ
Đọc thêm