BÀI GỐC Ngôi nhà của anh trai xây xong 2 tháng rồi mà không được đến ở, để rồi khi biết sự thật, tôi sốc vô cùng

Ngôi nhà của anh trai xây xong 2 tháng rồi mà không được đến ở, để rồi khi biết sự thật, tôi sốc vô cùng

Chị dâu biết cứ cách 1 thời gian tôi sẽ về quê nên cố tình sống tiếp ở nhà trọ, trông thật khổ sở đáng thương để tôi trả nợ giúp.

2 Chia sẻ

Ly hôn chồng cả năm trời bỗng dưng mẹ chồng cũ xông đến nhà tôi làm loạn, lý do thật sự ngoài sức tưởng tượng

Cả năm trời chẳng gặp gỡ, không hiểu tôi làm gì động chạm đến bà mà bà phải đối xử với tôi như thế.

Tôi 29 tuổi, vừa ly hôn được 1 năm. Nguyên nhân bởi tôi không chịu được áp lực của mẹ chồng. Chuyện xích mích thì nhiều lắm, tôi xin phép không kể lại nữa. Chồng tôi lại là con trai một, anh không muốn ra ở riêng. Vợ chồng tôi đã phải ly hôn khi vẫn còn tình cảm với nhau.

Sau ly hôn tôi đưa con về nhà mẹ đẻ sống. Một năm qua tôi không gặp lại mẹ chồng cũ, bà cũng chẳng hỏi han đến cháu. Thế mà hôm qua bà đột ngột xông đến nhà tôi làm loạn, mắng mỏ chì chiết tôi oang oang. 

"Ai cho mày dụ dỗ con tao? Bỏ nhau rồi thì đừng gặp gỡ, rủ rê chồng cũ nữa. Để yên cho con tao còn lấy vợ mới", bà hằn học quát tôi như thế.

Ly hôn cả năm trời chẳng gặp lần nào, mẹ chồng cũ đột ngột xông đến nhà tát tôi 2 cái cháy má, lý do thật sự ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 1.

Tôi rối bời không biết phải lựa chọn ra sao. (Ảnh minh họa)

Tôi chết lặng không biết phải đáp lại bà thế nào. Thời gian đầu sau ly hôn, tôi và chồng cũ gần như không liên lạc, mỗi tháng anh chỉ chuyển tiền chu cấp nuôi con. Nhưng 3 tháng gần đây tôi và anh bắt đầu gặp gỡ trở lại. Anh bảo vẫn còn thương tôi và muốn vợ chồng được đoàn tụ. Tôi cũng còn nhớ anh, lại thương con nên rất muốn hai đứa có thể quay về bên nhau.

Chỉ là không ngờ khi biết được sự việc thì phản ứng của mẹ chồng cũ lại khủng khiếp đến thế. Trước đây khi còn chung sống, tôi chẳng làm gì sai đâu. Đến chính chồng cũ cũng thừa nhận mẹ anh là người khó tính. Vậy mà bà vẫn ghét bỏ tôi tới mức đó. 

Tôi kể lại chuyện cho chồng cũ nghe, anh bảo đợi anh thuyết phục mẹ, cùng lắm anh sẽ ra ngoài ở riêng. Tôi rối bời không biết phải lựa chọn ra sao. Với sự phản đối gay gắt của mẹ chồng cũ, nếu tôi và anh quyết tâm quay lại thì liệu có được hạnh phúc? Xin chị em có cùng cảnh ngộ hãy cho tôi một lời khuyên.

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm